Xe+

Rolls-Royce tuyên bố “tấn công” thị trường xe crossover

  • 20/02/2015 14:57
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Thông tin Rolls-Royce có ý định phát triển một mẫu crossover đã xuất hiện từ lâu, nhưng phải đến thời điểm hiện tại, 2 lãnh đạo cao cấp nhất của công ty mới chính thức tuyên bố kế hoạch này.

Trong một bức thư gửi đến toàn bộ khách hàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Rolls-Royce, Peter Schwarzenbauer và CEO của công ty, Torsten Mueller-Oetvoes đã xác nhận rằng họ đang phát triển một mẫu xe mới với “diện mạo, sự thanh lịch, cao quý và đặc biệt chưa từng có”.

Rolls-Royce tuyên bố “tấn công” thị trường xe crossover ảnh 1Hai lãnh đạo cao cấp nhất của Rolls-Royce xác nhận công ty sẽ cho ra mắt một mẫu xe crossover hoàn toàn mới 

Hai lãnh đạo công ty tránh gọi mẫu xe mới này là crossover, tuy nhiên, cho biết nó sẽ là một mẫu xe có thân cao và có thể vượt qua mọi địa hình. Ngoài ra, chiếc xe cũng sẽ đặc biệt sang trọng, đúng với phong cách từ xưa đến nay của Rolls-Royce.

Hãng xe nước Anh từ chối tiết lộ về thời điểm mẫu xe sẽ xuất hiện trên thị trường nhưng cho biết nó sẽ được xây dựng trên một khung nhôm.

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ từ trước, mẫu crossover này sẽ có giá khởi điểm từ với 365.000 USD, tức là dao động trong khung giá của Phantom và Ghost hoàn toàn mới, được tung ra thị trường từ trước đó. Tất nhiên đối tượng mà Rolls-Royce nhắm đến sẽ là các khách hàng từ Mỹ và Trung Đông.

Chưa có thông tin vào về các lựa chọn về động cơ của Rolls-Royce crossover, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị động cơ V12 nâng cấp và bổ sung thêm cả một phiên bản hybrid.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục