Xe+

Roll Royce Phantom Series II - Diện mạo mới của đẳng cấp quý tộc

  • 14/03/2012 15:20
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Roll Royce chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Phantom Series II, những chiếc xe sang trọng bậc nhất với mọi tiêu chuẩn về mẫu mã, chất lượng đặc biệt dành cho giới quý tôc. 

Roll Royce là một trong những thương hiệu xe sang trọng nhất thế giới. Những sản phẫm của hãng không chỉ đơn thuần đóng vai trò phương tiện di chuyển mà còn thể hiện đẳng cấp quý tộc của người sở hữu. Lần này, thay vì sử dụng từ “facelift” (bản nâng cấp) cho mẫu Phantom mới của mình, hãng quyết định đặt tên là Phantom Series II.

Dòng Roll Royce Phantom Series II ra mắt với 4 mẫu xe: Phantom Saloon, Phantom Limo (nới rộng khoang cơ sở, tăng chiều dài xe), Phantom Coupe và Phantom Coup Cabriolet mui trần.

Những thay đổi đáng chú ý nhất mà hãng xe Anh quốc nổi tiếng khó tính và tỉ mỉ mang tới  là vị trí của đèn LED. Chúng được đặt dưới đèn xe chính, chạy dọc thành hai đường sọc ngang, thay thể luôn cho đèn chiếu sương mù hình tròn truyền thống.

Roll Royce Phantom Series II - Diện mạo mới của đẳng cấp quý tộc ảnh 1
Phantom sở hữu vẻ đẹp sang trọng thể hiện đẳng cấp từ thiết kế bên ngoài đến nội thất

Chủ yếu động cơ xe sẽ không có gì thay đổi. Các mẫu xe vẫn sở hữu động cơ V12, công suất 453 mã lực, 531 lb-ft mômen xoắn. Bộ truyền dẫn được nâng cấp. Phantom Series II có bộ truyền dẫn tự động 8-speed và hệ thống chống trượt vi sai mới nằm ở phía sau.

Nhiên liệu tiêu thụ của xe giảm tới 10% và lượng khí thải cũng từ 385g/km xuống còn 347 g/km. Rõ ràng Phantom Series II là mẫu xe tiết kiệm và thân thiện với môi trương hơn.

Nội thất xe, một trong những điểm sang trọng nổi bật của Phantom, có thay đổi với màn hình hiển thị trung tâm 8.8 inch. Màn hình này cho phép người lái nhận hình ảnh từ các camera phía trước, sau thậm chí dưới gầm xe và thông tin từ hệ thống định vị 3D.

Theo Speedlux

Tin cùng chuyên mục