Rio Ferdinand tri ân Park Ji-Sung

  • 10/07/2012 11:37
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ người Hàn Quốc đã chính thức rời Man Utd để tới đầu quân cho CLB QPR vào đêm qua. Trước sự việc này, trung vệ Rio Ferdinand đã lên tiếng tri ân người bạn châu Á.
Rio Ferdinand tri ân Park Ji-Sung


Trung vệ Rio Ferdinand cho biết anh cảm thấy rất buồn khi người đồng đội Park Ji-Sung rời Nhà hát của những giấc mơ để tới đầu quân cho QPR theo bản HĐ 2 năm.

“Ji là một cầu thủ tuyệt vời, một cầu thủ xuất sắc trong những cầu thủ. Anh ấy đã được tôn vinh bởi nhiều cầu thủ và cả NHM trong những năm tháng gắn bó với Man Utd. Anh ấy là một người đầy tớ tuyệt vời của NHM và chẳng bao giờ gây ra bất cứ rắc rối nào. Ji cũng là một người rất vị tha, luôn thi đấu đồng đội và là một phần thành công của đội bóng”, Rio Ferdinand cho hay.

“Tôi rất buồn khi thấy anh ấy ra đi bởi đó là một anh chàng rất tuyệt. Sau 3, 4 năm anh ấy thực sự thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và hòa đồng với mọi người, một anh chàng rất vui tính. Như tôi đã nói, tôi rất buồn khi phải chứng kiến anh ấy ra đi vì đó là một chàng trai rất tốt”, số 5 của Man Utd tiếp.

Nói về việc có thể phải đối mặt với Park Ji-Sung trong tương lai, Rio hóm hỉnh: “Chúng tôi sẽ thử lẻn vào phòng khách sạn của cậu ấy và khiến Ji-Sung không ngủ được. Như thế, cậu ấy sẽ không thể chạy vòng quanh chống lại chúng tôi với vận tốc 161 km/giờ (100 dặm/giờ) được nữa”.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục