Real Madrid gây sốc: Mua thần đồng Mbappe với giá không tưởng!

  • 25/07/2017 18:03
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Các nguồn tin từ Tây Ban Nha xác nhận, Real Madrid đã chính thức đạt được thỏa thuận mua thần đồng Kylian Mbappe với Monaco, khi chịu bỏ ra một con số không tưởng, là 180 triệu euro.

Theo đó, đây sẽ là kỷ lục thế giới mới được nhà ĐKVĐ Champions League xác lập. 180 triệu euro tương đương với khoảng 161 triệu bảng Anh, bỏ rất xa kỷ lục cũ khi M.U mua Pogba hồi năm ngoái (91 triệu bảng).

Real đã dùng tiền "đè chết" các CLB khác trong vụ Mbappe

Real đã dùng tiền "đè chết" các CLB khác trong vụ Mbappe

Tờ Marca của Tây Ban Nha xác nhận, Mbappe sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với đội bóng của HLV Zidane. Real sẽ phải trả cho Monaco 143,5 triệu bảng ban đầu và cộng thêm 17,5 triệu bảng nữa tùy vào thành tích của Kền kền trắng ở Champions League cũng như La Liga.

Tại Bernabeu, ngôi sao mới 18 tuổi đang được cả châu Âu săn đuổi này sẽ nhận lương 120.000 bảng/tuần.

Được biết, HLV Zidane đã thuyết phục thành công hậu bối đồng hương sau một cuộc điện thoại. Trước đó, HLV Wenger dăm lần bảy lượt liên lạc với Mbappe cũng như gia đình tiền đạo này để mời anh sang Arsenal, nhưng bất thành.

Sau khi ký hợp đồng với Real, Mbappe sẽ được cho mượn lại ở Monaco trước khi chính thức "lên sóng" cùng đội bóng Hoàng gia TBN vào mùa hè 2018.

Tin cùng chuyên mục