Rắn độc bò vào phòng, tuyển thủ U.23 Việt Nam tay không tóm gọn

  • 09/03/2012 15:42
  • 17 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện có rắn độc trong phòng, dù khiếp sợ nhưng trung vệ Trương Huỳnh Phú của CLB Becamex Bình Dương đã nhanh tay bắt gọn.

Sau bữa cơm trưa hôm nay, trung vệ Trương Huỳnh Phú của U.23 Việt Nam, người từng dự SEA Games 26 vừa qua đã bất ngờ phát hiện một con rắn độc trong phòng. Huỳnh Phú cho biết: “Vừa mới đi ăn cơm trưa về tôi hết hồn khi thấy một con rắn to và dài đang bò trong phòng. Nó uốn cong người, thè lưỡi ra làm tôi phát khiếp..."

Rắn độc bò vào phòng, tuyển thủ U.23 Việt Nam tay không tóm gọn ảnh 1
Huỳnh Phú nhanh tay bắt gọn con rắn độc trong phòng.


Tuy nhiên với bản tính gan lì, Huỳnh Phú đã nhanh tay bắt gọn con rắn độc, tránh để nó gây hại cho đồng đội và mọi người xung quanh. Được biết, đại bản doanh của CLB Becamex Bình Dương được đặt tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, dù rất khang trang nhưng cây cỏ lại khá um tùm, nên khả năng có rắn trú ẩn là không nhỏ.

Rắn độc bò vào phòng, tuyển thủ U.23 Việt Nam tay không tóm gọn ảnh 2
Con rắn độc bị Huỳnh Phú "xử" rất nhanh.


Hiện tại, toàn đội B. Bình Dương đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với The Vissai Ninh Bình vào lúc 17h00, chủ nhật (11/3) tới. Sau thành tích bết bát vừa qua, mục tiêu của toàn đội là phải giành trọn 3 điểm trước đại diện đến từ cố đô Hoa Lư.

Theo GDVN

Tin cùng chuyên mục