• Đinh nhọn trên cầu Nhật Tân đã được thu gom

  Đinh nhọn trên cầu Nhật Tân đã được thu gom

  ANTĐ - Liên quan đến bài viết “Làm rõ nghi vấn rải đinh trên cầu Nhật Tân” trên Báo An ninh Thủ đô ra ngày 25-8, Công ty TNHH một thành viên Công trình giao thông Hà Nội ngày 26-8 cho biết, qua công tác quản lý, khi thấy có tình trạng xe máy bị sự cố thủng săm do va vào các vật nhọn rơi vãi trên mặt đường cầu Nhật Tân, công ty đã yêu cầu đơn vị được giao nhiệm vụ quét dọn, thu gom rác thải trên mặt đường tuyến cầu Nhật Tân tăng cường xuất xe quét rác hoạt động. 

 • Làm rõ nghi vấn rải đinh trên cầu Nhật Tân

  Làm rõ nghi vấn rải đinh trên cầu Nhật Tân

  ANTĐ -  Thời gian gần đây, nhiều người dân phản ánh về tình trạng đinh rải rác trên mặt cầu Nhật Tân, đặc biệt là làn đường dành cho xe máy, chiều đi từ Phú Thượng sang Đông Anh. Trước sự việc trên, công an Hà Nội đã vào cuộc để làm rõ sự việc.

 • Cảnh báo tình trạng rải đinh trên cầu Thanh Trì

  Cảnh báo tình trạng rải đinh trên cầu Thanh Trì

  ANTĐ - Thời gian gần đây, trên cầu Thanh Trì lại xuất hiện các đối tượng vá săm xe máy dạo. Đáng nói, để có nhiều khách hàng, các đối tượng này đã rải đinh trên mặt đường, thậm chí trong quá trình vá xe còn bẻ van, phá hoại tài sản của khách hàng để trục lợi.

 • Bị bắt gỗ, lâm tặc rải đinh chống kiểm lâm

  Bị bắt gỗ, lâm tặc rải đinh chống kiểm lâm

  ANTĐ - Sau khi bị phát hiện và tịch thu một lượng lớn gỗ khai thác trái phép trong rừng, lâm tặc tức tối đã rải đinh đâm thủng lốp xe của lực lượng kiểm lâm. Vụ việc xảy ra ở huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

 • “Đinh tặc” vào thành phố

  “Đinh tặc” vào thành phố

  ANTĐ - Bà Nguyễn Thị Thơm (52 tuổi, ngõ 288 Kim Mã, Hà Nội) nhắc nhở người thân khi đi trên đường Kim Mã không nên đi nhanh kẻo “dính” đinh thì nguy hiểm.

 • "Đinh tặc" sa lưới

  "Đinh tặc" sa lưới

  ANTĐ - Chiều ngày 5-4, Công an xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng rải đinh xuống đường để vá xe kiếm tiền.

 • Bài 2: Bước đi chậm nhưng chắc chắn

  Bài 2: Bước đi chậm nhưng chắc chắn

  ANTĐ -Có thể thấy, hầu hết các tỉnh, thành phố đều đang duy trì mô hình người dân tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự giao thông, trật tự công cộng. Thế nhưng, mô hình hoạt động hiệu quả thực chất như “Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm” ở Bình Dương chưa nhiều…

 • 34 tháng từ cho vợ chồng “đinh tặc”

  34 tháng từ cho vợ chồng “đinh tặc”

  ANTĐ - Sáng 21-7, TAND huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt 34 tháng tù đối với vợ chồng "đinh tặc" Phạm Văn Cảnh và Bùi Thị Nga.

 • Vài giây cúi xuống giữa đường

  Vài giây cúi xuống giữa đường

  (ANTĐ) - Dáng cần mẫn, cẩn trọng khi nhặt viên đá của người đàn ông ấy là hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu tôi khi đọc được về vụ hai mẹ con chết thảm ở Quảng Nam.