• Mới ra tù lại gây ra 22 vụ trộm cắp liên tỉnh

  Mới ra tù lại gây ra 22 vụ trộm cắp liên tỉnh

  ANTD.VN - Ngày 24-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Vũ Ngọc Chính (SN 1993, trú tại xã Đông Sơn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 • Quay clip rồi tống tiền khách mua dâm đồng tính nam

  Quay clip rồi tống tiền khách mua dâm đồng tính nam

  ANTD.VN - Ngày 9-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

 • Vừa ra tù, lại cầm kéo đi cướp tài sản

  Vừa ra tù, lại cầm kéo đi cướp tài sản

  ANTD.VN - Dù đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cướp tài sản, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Trường, 21 tuổi, trú ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội lại tiếp tục đi cướp tài sản của người đi đường. 

 • Bắt giữ hai đối tượng gây ra 22 vụ cướp giật dây chuyền của phụ nữ

  Bắt giữ hai đối tượng gây ra 22 vụ cướp giật dây chuyền của phụ nữ

  ANTĐ - Mặc dù đã có tiền án tội cướp giật tài sản nhưng ra tù, Trương Minh Tú, 28 tuổi và Tạ Quang Nam, 24 tuổi, cùng trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội lại tiếp tục rủ nhau đi cướp giật tài sản. Trước khi bị bắt giữ, 2 đối tượng này đã gây ra 22 vụ cướp giật dây chuyền trên địa bàn TP. Hà Nội.

 • Vừa ra tù, lại rình mò trộm cắp

  Vừa ra tù, lại rình mò trộm cắp

  ANTĐ - Vừa ra tù vì tội trộm cắp tài sản, đối tượng Mai Văn Châu, 28 tuổi, trú ở Hải An, Hải Hậu, Nam Định lại “ngựa quen đường cũ”. Trong một lần đi trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội, Mai Văn Châu đã bị CAH Thanh Trì phát hiện, bắt giữ.

 • 141 bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 80g heroin

  141 bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 80g heroin

  ANTĐ - Vừa ra tù được 2 tháng vì tội hủy hoại tài sản, Võ Thành Công, 31 tuổi, trú tại tổ 3, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội lại bị tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội bắt giữ về hành vi vận chuyển ma túy tại ngã 5 Yên Phụ - Nghi Tàm.

 • Băng nhóm chuyên trộm két sắt sa lưới

  Băng nhóm chuyên trộm két sắt sa lưới

  ANTĐ - Vừa ra tù, không có công ăn việc làm lại cần tiền tiêu xài, Cường đã rủ một số đối tượng lập nhóm chuyên trộm két sắt và nhiều loại tài sản khác.

 • Trở về cuộc đời từ tiếng nói ám ảnh trong trại giam

  Trở về cuộc đời từ tiếng nói ám ảnh trong trại giam

  ANTĐ - Ít ai biết cách đây 10 năm gã là một kẻ từng nghiện ngập, buôn bán ma túy và chịu mức án 10 năm tù. Không những thế, có thời gã còn là nỗi khiếp sợ của nhiều người dân trong xã khi gã chỉ thích quậy phá. Nhưng bây giờ thì đã khác, gã đã trở thành một chủ xưởng sửa chữa ô tô. Gã trở lại được với cuộc đời là vì  trong lòng gã luôn tồn tại một ý nghĩ, có lầm lỗi thì cũng sẽ có ngày vươn lên được.

 • Vác dao chém chết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

  Vác dao chém chết người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

  ANTĐ - Nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (27 tuổi, tạm trú tại thôn Tân Bình, xã Đắk R’Moan, thị xã Gia Nghĩa) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

 • Mới ra tù lại "ngựa quen đường cũ"

  Mới ra tù lại "ngựa quen đường cũ"

  ANTĐ - Vừa chấp hành xong hình phạt 15 năm tù về tội mua bán trái phép ma túy, ra tù lại rơi vào "thế bí", không tiền, Mỹ lại tiếp tục sa lầy vào con đường cũ nhưng khó thoát.