Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng "Gia đình tài tử" phiên bản mới

  • 20/09/2015 12:20
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam diễn viên, MC Quyền Linh tiếp tục là người đồng hành cùng các gia đình trong chương trình "Gia đình tài tử" với phiên bản mới. 

Nam diễn viên Quyền Linh vẫn tiếp tục là người đồng hành, gắn bó cùng chương trình “Gia đình tài tử”. Anh cũng là người dõi theo "Gia đình tài tủ" từ những số phát sóng đầu tiên.Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng "Gia đình tài tử" phiên bản mới ảnh 1


Sau gần 5 năm lên sóng, qua 3 phiên bản với nội dung đa dạng được ra mắt, lần này “Gia đình tài tử” tiếp tục trở lại cùng khán giả màn ảnh nhỏ với tên gọi “Gia đình tài tử  - Phiên bản Tài năng tổng hợp”  vẫn ở khung giờ 19h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Ở phiên bản mới này, "Gia đình tài tử" sẽ là một cuộc thi thể hiện tài năng ở mọi lĩnh vực dành cho các thành viên trong gia đình. Mỗi gia đình đăng kí tham gia sẽ được Sứ Giả của chương trình (là những nghệ sĩ như: Quốc Thuận, Thiên Vương, Phi Phụng, cặp đôi Mây – Adi, Bảo Lâm…) đến thăm, giao lưu và trao cho 1 thử thách kèm theo hướng dẫn thực hiện để các thành viên trong gia đình cùng nhau luyện tập trong 1 tuần. Với các thử thách thuộc những lĩnh vực mang tính đòi hỏi phải khéo léo, tinh tế, mang tính nghệ thuật cao, thử thách liên quan đến trí nhớ và nhiều thử thách đòi hỏi tinh tế khác.

Sau 1 tuần tập luyện cùng nhau, gia đình sẽ chọn ra 1 thành viên thực hiện thành công nhất đại diện tham gia thực hiện thử thách tại phim trường 1 lần duy nhất để phân định thắng thua. Gia đình chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, nếu không thành công chinh phục thử thách gia đình sẽ nhận giải thưởng khuyến khích 1 triệu đồng.Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng "Gia đình tài tử" phiên bản mới ảnh 2

Thử thách kéo khăn trải bàn của các gia đình

Mỗi số phát sóng phiên bản mới sẽ là sự tham gia của 2 gia đình. Mở đầu cho tập phát sóng đầu tiên tuần này vào ngày 20-9 là sự xuất hiện của gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng với thử thách “kéo khăn trải bàn” với yêu cầu không được làm đổ các vật dụng trên bàn. Và gia đình chị Kim Hạnh với thử thách “nhớ tên thủ đô các quốc gia thuộc Châu Á và Châu Âu”. 

Tin cùng chuyên mục