• Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu

  Sửng sốt xem bắt trăn khổng lồ, dài 3 mét trong bồn cầu

  ANTĐ - Ngày 5-9, Elliot Budd, một người bắt rắn chuyên nghiệp đến từ Townsville, ở phía đông bắc bang Queensland, Australia, đã được gọi để bắt trăn sau khi một nhóm thương gia phát hiện ra con trăn khổng lồ cuộn tròn trong bồn cầu. 

 • Đắp người tuyết giữa mùa hè

  Đắp người tuyết giữa mùa hè

  ANTĐ - Tuyết đã rơi ở một số khu vực của Australia do một đợt không khí lạnh từ Nam cực tràn qua trung tâm bang New South Wales và Queensland của nước này tuần trước. 

 • Lũ lụt hoành hành tại Australia

  Lũ lụt hoành hành tại Australia

  ANTĐ - Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng tiếp cận hàng trăm người bị mắc kẹt vì lũ lụt tại bang Queensland của Australia. Báo cáo cho biết ít nhất 3 người đã thiệt mạng.

 • Lũ lụt hoành hành tại Úc

  Lũ lụt hoành hành tại Úc

  ANTĐ - Tình hình lũ lụt tại Australia đang có xu hướng ngày càng phức tạp, khi mới đây, nhà chức trách tại tiểu bang Queensland đã đưa ra cảnh báo đối với người dân, trong thời điểm mực nước tại các con sông đang tăng lên, ngoài ra, dự kiến tình trạng ngập lụt cũng có thể sẽ xảy ra tại thành phố Brisbane vào 28/1, khi cơn bão đang tiếp tục di chuyển lên phía nam.

 • 1001 lý do khiến “người trẻ” quyên sinh, hận đời

  1001 lý do khiến “người trẻ” quyên sinh, hận đời

  ANTĐ - Trong khi có những người già “càng sống càng yêu đời” thì bạn trẻ lại sẵn sàng ra đi giữa lúc tuổi đời đang căng tràn sức sống. Áp lực học tập, lo toan cuộc sống, cãi nhau vì tình… có tới cả ngàn lẻ lý do khiến “người trẻ” quyên sinh, hận đời…