Quay video hướng dẫn cho con bú, bị biến thành video...khiêu dâm

  • 11/08/2012 17:16
  • 0 bình luận
  • N.Diệp
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ ở New Jersey (Mỹ) đã không khỏi bàng hoàng sau khi phát hiện đoạn video hướng dẫn cách cho con bú mà cô này tham gia bị bên thứ 3 sử dụng cho trang web khiêu dâm.

Cô MaryAnn Sahoury ở Fair Lawn, New Jersey, Mỹ đã chính thức đệ đơn kiện hãng Meredith, đơn vị sản xuất chương trình Parent TV, có trụ sở tại bang Iowa, Mỹ.

Vào năm 2010, cô Sahoury và con gái 1 tháng tuổi của mình đã nhận lời tham gia quay video hướng dẫn cách cho con bú. Cô thực hiện đoạn video này hoàn toàn miễn phí với ý định giúp đỡ những phụ nữ mới làm mẹ.

Tuy nhiên, trong một lần gõ tên mình trên google, cô Sahoury hốt hoảng nhìn thấy trên màn hình là một loạt đường link tới các trang web khiêu dâm. Điều tương tự cũng xảy ra khi cô Sahoury gõ tên con gái trên Google search. 

 Quay video hướng dẫn cho con bú, bị biến thành video...khiêu dâm ảnh 1

 Cô MaryAnn Sahoury

Tệ hại hơn nữa, khi cô Sahoury ấn vào những đường link đó thì phát hiện video hướng dẫn cách cho con bú của mình được chỉnh sửa kết hợp với video khiêu dâm của một phụ nữ trông rất giống cô.

Cô Sahoury cho biết nhà sản xuất nói rằng họ sẽ không tiết lộ danh tính của cô trong đoạn video song sự thực thì không phải vậy. Sự việc này khiến cô Sahoury cảm thấy bị làm nhục, căng thẳng tột độ và khủng hoảng về tâm lý.

Theo HP/DM

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích