Quay lén cảnh "mây mưa" của đôi nam nữ rồi tống tiền

  • 02/08/2017 10:36
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
ANTD.VN - Một người đàn ông 33 tuổi ở thành phố Fremont, tiểu bang California (Mỹ) mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ do bị tình nghi lén quay cảnh ái ân của một cặp nam nữ, rồi tìm cách tống tiền. 
Nghi phạm Maninder Adama

Nghi phạm Maninder Adama

Cặp nam nữ ở độ tuổi 20 tuổi hồi tháng 3 chuyển đến căn hộ chung cư gồm 2 phòng ngủ trên dãy 3500 đường Pennsylvania Avenue sống chung với những người khác, trong đó có Maninder Adama, 33 tuổi.

Đến giữa tháng 6, cặp đôi này chuyển đi, và họ bắt đầu nhận được email từ một người lạ mặt, tuyên bố có video chuyện riêng tư của họ. Người này gửi kèm theo một vài hình ảnh làm chứng, khiến cặp nam nữ tin rằng họ bị quay lén khi còn ở Pennsylvania Avenue.

Đến tháng 7, người này bắt đầu đe doạ, nếu không đưa 2.000USD thì anh ta sẽ tung đoạn video lên Facebook. Sau đó, anh ta tăng số tiền lên 5.000USD và đe doạ nếu không đưa tiền sẽ tung lên nhiều website khác nhau, thậm chí sẽ gửi cho người thân của các nạn nhân.

Nạn nhân lập tức báo cảnh sát, và nhân viên điều tra bắt đầu lần ra nghi can. Khám xét chỗ ở của Maninder Adama, cảnh sát tìm thấy nhiều máy tính xách tay và các thiết bị ghi hình, ghi tiếng, trong đó có đoạn video anh ta dùng tống tiền cặp đôi trên. Adama hiện đối mặt với tội tống tiền và tội liên quan đến xâm phạm quyền riêng tư. 

Tin cùng chuyên mục