• Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

  Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

  ANTĐ - Những ngày này, các đoàn công tác xã hội của báo ANTĐ lại tỏa ra mọi miền đất nước để mang Tết sớm cho người nghèo. Đón nhận 6 tấn gạo nếp cùng những phần quà thiết thực của báo ANTĐ và công ty Hữu Nghị Á Châu trao tặng, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cảm thấy ấm lòng hơn khi ngày Tết đang cận kề. 

 • Gặp 2 người con gái của Đại tướng trong ngày giỗ đầu

  Gặp 2 người con gái của Đại tướng trong ngày giỗ đầu

  ANTĐ - Ngay sau khi gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ Quảng Bình quay trở lại Hà Nội sáng 22-9 để tổ chức giỗ đầu cho Đại tướng đúng ngày 30-8 Âm lịch, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bà Võ Hòa Bình và bà Võ Hạnh Phúc - 2 người con gái được Đại tướng yêu thương rất mực.

 • Cuộc săn lùng tên giết người, vượt ngục, trốn truy nã 32 năm

  Cuộc săn lùng tên giết người, vượt ngục, trốn truy nã 32 năm

  ANTĐ - Bị kết án 12 năm tù về tội Giết người, nhưng sau đúng 15 ngày thụ án,  Nguyễn Văn Hồng (SN 1954), quê Quảng Trạch, Quảng Bình đã vượt ngục rồi biến mất không một dấu tích. 32 năm trong đời người là quãng thời gian quá dài, rất nhiều thứ đã thay đổi, nhưng thân phận một con người dù có “phù phép” thay hình đổi dạng, hoán tên đổi họ đến thế nào cũng chẳng thể hoàn hảo. Nguyễn Văn Hồng bị bắt lại đã minh chứng cho câu nói “lưới trời lồng lộng”, tuy thưa mà khó lọt. 

 • Hoãn ngày xét xử vụ 5 phu trầm bị sát hại dã man

  Hoãn ngày xét xử vụ 5 phu trầm bị sát hại dã man

  ANTĐ - Dư luận vẫn đang nóng lòng chờ đợi những phán quyết từ cơ quan pháp luật tỉnh Quảng Trị dành cho nhóm đối tượng gồm Hồ Văn Công (SN 1975), ở thôn Tà Rùng, xã Hướng Việt; Hồ Văn Thành  (SN 1974), trú ở thôn Nguồn Rào, xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị và các đối tượng khác có liên quan trong vụ thảm án khiến 5 phu trầm người Quảng Bình bị giết hại dã man tại khu vực biên giới Việt - Lào xảy ra vào cuối tháng 3-2013.

 • Bị bắt khi đang vận chuyển trái phép 3 con khỉ mặt đỏ

  Bị bắt khi đang vận chuyển trái phép 3 con khỉ mặt đỏ

  ANTĐ - Ngày 7-1, Hạt kiểm lâm huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa bàn giao 1 cá thể khỉ mặt đỏ cho Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật – VQG Phong Nha – Kẻ Bàng để chữa trị, chăm sóc, trước khi thả về môi trường tự nhiên.

 • Thanh niên Thủ đô đến với rốn lũ Quảng Bình

  Thanh niên Thủ đô đến với rốn lũ Quảng Bình

  ANTĐ - Những ngày vừa qua, đoàn tình nguyện tuổi trẻ Thủ đô gồm 60 người là cán bộ Thành đoàn Hà Nội, đội ngũ y, bác sĩ trẻ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội đã đến với vùng lũ Quảng Bình.

 • Hà Tĩnh: Tàu hàng bị cháy trên biển đã vào cảng Vũng Áng

  Hà Tĩnh: Tàu hàng bị cháy trên biển đã vào cảng Vũng Áng

  ANTĐ - Chiều 21-10, Trung tá Đinh Mã Phong, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, 11 thuyền viên và chủ hàng cùng tàu hàng Hải Phòng 02 bị cháy ca bin trôi tự do trên biển đã được lai dắt vào Cảng Vũng Áng an toàn.

 • Quảng Bình: Lực lượng CSGT đã hoàn thành nhiệm vụ trong Lễ Quốc tang

  Quảng Bình: Lực lượng CSGT đã hoàn thành nhiệm vụ trong Lễ Quốc tang

  ANTĐ - Trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang và đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về với đất mẹ đảm bảo được an toàn, đúng theo kế hoạch của Ban tổ chức Lễ Quốc tang, góp một phần không nhỏ trong thành công đó là hình ảnh của lực lượng CSGT Công an Quảng Bình. 

 • Quảng Bình: Sẵn sàng đón Đại tướng trở về đất mẹ

  Quảng Bình: Sẵn sàng đón Đại tướng trở về đất mẹ

  ANTĐ - Khu an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cơ bản được hoàn thành và sớm được bàn giao trong sáng nay 13-10, công tác đảm bảo ANTT cũng đã được xiết chặt nhằm đảm bảo việc tiến hành lễ an táng Đại tướng theo kế hoạch, đảm bảo an toàn và thuận lợi.

 • Quảng Bình: Đảm bảo TTATGT trong những ngày diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng

  Quảng Bình: Đảm bảo TTATGT trong những ngày diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo TTATGT trong thời gian tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình cùng phối hợp với công an các đơn vị, địa phương huy động hơn 400 lượt cán bộ, chiến sĩ cùng 50 phương tiện xe ôtô, môtô phục vụ công tác bảo vệ, đón dẫn đoàn, bảo đảm TTATGT trong Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Đại tướng.