Quang Hải tham gia chiến dịch đặc biệt của FIFA

  • 03/08/2021 07:05
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có tên trong chiến dịch đặc biệt của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN.

ASEAN và FIFA vừa phối hợp khởi động chiến dịch mang tên "#ReachOut", nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần. Đây là chiến dịch rất nhân văn, khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần và xóa bỏ rào cản của sự kỳ thị, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới.

Quang Hải tham gia chiến dịch đặc biệt của FIFA ảnh 1

Tiền vệ Quang Hải

Tiền vệ Quang Hải của Việt Nam là một trong những ngôi sao được FIFA chọn làm đại sứ cho chiến dịch này. Bên cạnh cầu thủ của Hà Nội FC còn có các ngôi sao nổi tiếng khác của bóng đá Đông Nam Á như Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Neil Etheridge (Philippines) hay Safawi Rasid (Malaysia)...

Tất cả sẽ được chia sẻ cảm nghĩ, đưa ra những lời khuyên và được FIFA ghi hình để truyền đi thông điệp bảo vệ sức khỏe tinh thần tới cộng đồng.

"Chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng quan trọng như chăm sóc sức khỏe thể chất đối với bạn. Một đôi tai biết lắng nghe có thể tạo ra sự khác biệt lớn với những người đang gặp khó khăn. FIFA tự hào phát động chiến dịch này, với sự hợp tác của ASEAN và được Tổ chức Y tế thế giới hỗ trợ", Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chia sẻ.

Ngày 5-8 tới, Quang Hải sẽ cùng ĐT Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, gặp Ả-rập Xê-út (ngày 2-9) và gặp Australia vào ngày 7-9.

Tin cùng chuyên mục