Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng

  • 01/09/2012 16:17
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Quá vui sướng và xúc động khi được trao vé vàng, cô nữ sinh 16 tuổi đã cảm ơn đạo diễn Quang Dũng và xưng “chú” khiến vị đạo diễn vui tính này đã rượt theo để giành lại vé vàng vì chỉ muốn được xưng bằng… “anh”. 
Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng ảnh 1
Trần Trọng Thùy Đan


Trần Trọng Thuỳ Đan, cô học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cũng là một trong những giọng hát ấn tượng của tập 3.

Thuỳ Đan bắt đầu hát từ năm lớp 8 và tham gia khá nhiều cuộc thi tiếng hát học sinh trong thành phố. Thùy Đan chia sẻ, âm nhạc là một phần cuộc sống của cô, mỗi khi mệt mỏi hay buồn, vui, cô nữ sinh này đều tìm đến âm nhạc để tìm được nguồn vui.

Chia sẻ về quyết định tham gia Vietnam Idol, Thùy Đan cho biết: “Mình muốn khẳng định khả năng ca hát và muốn trao dồi thêm kỹ năng ca hát”, cô cũng hi vọng sẽ được toả sáng sau khi tham gia chương trình này. 

Bước vào vòng thử giọng, Thùy Đan chọn ca khúc Mượn của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để khoe giọng hát ấn tượng của mình. Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng: “Em có giọng khá tốt, khá già dặn so với tuổi, nhưng chưa kiểm soát được giọng, và có lẽ vì run quá nên hát sai nhạc, sai nốt, em phải về luyện thêm, anh chưa chọn”.

Tuy nhiên giám khảo Mỹ Tâm lại đồng ý vì ở lứa tuổi 16 Thuỳ Đan sở hữu giọng hát khá tốt. Quyết định cuối cùng thuộc về đạo diễn Quang Dũng, vị giám khảo vui tính này đã khiến cho Thùy Đan thót tim khi cho rằng, giọng hát của cô nữ sinh còn non và cần phải luyện tập thêm. Sau một hồi yên lặng, vị giám khảo này khẳng định, nơi tốt nhất để Thùy Đan luyện tập chính là ở vòng sau.

Quá vui sướng và xúc động khi được trao vé vàng, Thùy Đan đã cảm ơn đạo diễn Quang Dũng và xưng “chú” khiến vị đạo diễn vui tính này đã rượt theo Thuỳ Đan để giành lại vé vàng vì chỉ muốn được xưng bằng… “anh”.

Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng ảnh 2
Đạo diễn Quang Dũng nhoài người đòi lại tấm vé vàng

Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng ảnh 3

Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng ảnh 4
Đuổi theo Thùy Đan bắt gọi bằng "anh"

Quang Dũng rượt đuổi thí sinh "đòi" tấm vé vàng ảnh 5


Tin cùng chuyên mục