Quảng Bình: Bắt 2 tên cướp giật sau 1 giờ đồng hồ

  • 05/08/2015 09:29
  • 4 bình luận
  • Trẩn Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Chỉ sau hơn 1h gây án, 2 đối tượng cướp giật đã bị tóm gọn cùng tang vật vụ án. Các đối tượng gồm Lê Tấn Thành (SN 1997) và Đàm Đình Cảnh (SN 2001), đều trú tại phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình). 
2 đối tượng cướp giật bị bắt sau 1 giờ gây án

2 đối tượng cướp giật bị bắt sau 1 giờ gây án

2 đối tượng cướp giật bị bắt sau 1 giờ gây án

Khoảng 9h30 ngày 4-8, có 2 bị hại đã đến Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình, trình báo vừa bị 2 nam thanh niên đi trên một chiếc xe máy ra tay cướp giật tài sản khi họ đang lưu thông trên đường, đối tượng này ra tay rất nhanh chóng nên bị hại không kịp phản ứng và nhận dạng được đối tượng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Đồng Hới đã nhanh chóng triển khai lực lượng truy nóng đối tượng, với các biện pháp nghiệp vụ các trinh sát đã tóm gọn 2 đối tượng Lê Tấn Thành và Đàm Đình Cảnh chỉ sau một giờ chúng gây án, khi các đối tượng này mang điện thoại cướp giật được đến hiệu cầm đồ để nhờ phá khóa và chưa kịp đưa tài sản cướp được đi tiêu thụ.

2 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, ngoài ra chúng còn khai nhận một vụ cướp giật tài sản khác vào ngày 3-8, tại địa bàn TP Đồng Hới.

Vụ việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục