Quan tham vung tay nuôi bồ nhí

  • 02/07/2013 07:03
  • 0 bình luận
  • Đỗ Mai
  • In bài
ANTĐ - Đoạn video dâm loạn của một quan chức Trung Quốc sau 30 phút đăng trên blog của Kỷ Anh Nam - người dẫn chương trình kênh truyền hình kinh tế và du lịch Trung Quốc, đã có hơn 90.000 lượt truy cập. Mặc dù địa chỉ xem đã bị chặn nhưng những bức ảnh và thông tin về cuộc sống xa xỉ, dâm ô của vị quan này ngày một phơi bày nhiều thêm.

Quan tham vung tay nuôi bồ nhí ảnh 1

10.000 nhân dân tệ/ngày

Hai nhân vật liên quan đến đoạn video đó là Kỷ Anh Nam (SN 1987), người dẫn chương trình kênh truyền hình du lịch và kinh tế Trung Quốc và Phạm Duyệt, người từng là Phó Trưởng phòng Chính sách pháp quy thuộc Cục Lưu trữ quốc gia Trung Quốc. Trên blog của mình, cô gái có khuôn mặt chữ V thời thượng đã công khai mối quan hệ tình ái cùng Phạm Duyệt với số tiền “bao” cô mỗi ngày lên đến 10.000 NDT (30 triệu VND). Kỷ Anh Nam quen biết Phạm Duyệt trong một lần đi chơi với nhóm bạn và hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Theo Kỷ Anh Nam, khi đó Phạm Duyệt nói ly hôn được 10 năm vì vợ phản bội, sau đó qua lại với một cô gái nhưng khi quen biết Kỷ thì liền chia tay cô đó và hiện chỉ sống cùng chị gái. Để bắt đầu cuộc sống hưởng thụ với người đẹp, từ tháng 7-2009, quan tham Phạm Duyệt đã thuê một căn hộ giá 9.000 NDT/tháng, đồng thời không tiếc tay chi hơn 100.000 NDT để trang trí nội thất cao cấp và mua sắm đồ điện tử thương hiệu quốc tế cho bồ nhí. Cuối tháng 8-2009, Phạm Duyệt bị Ủy ban Kỷ luật điều tra đời tư, Kỷ Anh Nam phải chuyển đi, nhưng chỉ 2 tháng sau lại quay về.“Phản pháo” người tình

Tuy nhiên, cuộc sống hưởng thụ với “bồ già” chức trọng tiền nhiều không được lâu, ngày 12-12-2012, Phạm Duyệt thừa nhận vẫn chưa thực hiện xong thủ tục ly hôn theo pháp luật. Trả lời phỏng vấn của Kinh hoa thời báo, “bị hại” Kỷ Anh Nam cho biết, “sau hôm đó, hắn quỳ dưới đất tự tát vào mặt rồi nói đang bị Ủy ban Kỷ luật điều tra”. Mấy ngày tiếp theo, lấy thêm lý do phải “làm lành” để vợ không tố cáo, Phạm Duyệt đã chuyển hết đồ đạc sang nhà cha mẹ. Kỷ Anh Nam ngày một ngờ vực và căng thẳng khi thái độ của “đại gia” Phạm Duyệt quay ngoắt 180 độ từ sau khi chuyển ra ở riêng. “Hắn dùng những lời lẽ nhục mạ, đe dọa tôi, trước lúc chia tay, hắn còn ném cho tôi một khoản tiền bồi thường” – Kỷ Anh Namphẫn uất tố người tình.


Đặt dấu chấm hết cho cuộc tình ái, đầu năm 2013, Kỷ đã đến gặp Trưởng phòng Chính sách pháp quy thuộc Cục Lưu trữ Trung Quốc tố cáo tư cách hủ bại của Phạm Duyệt.Nhận trả lời phỏng vấn của Kinh Hoa thời báo, Phạm Duyệt nói hiện giờ ông ta không còn là quan chức, trên trang blog của Kỷ Anh Nam nhắc đến người có chức danh thuộc Cục Lưu trữ là “không liên quan” gì đến ông. Lấp liếm câu hỏi về khoản tiền “khủng” bao gái, Phạm Duyệt đáp gọn lỏn: “Chắc chắn không đúng sự thật, đến kẻ ngốc cũng nghĩ được điều đó”. Thậm chí, ông này còn tuyên bố sẽ kiện lại Kỷ Anh Nam nếu cô ta không biết điều. Tuy nhiên, Kỷ cũng quyết theo vụ tố cáo này đến cùng.

Tin cùng chuyên mục