[VIDEO] Xem tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga tiếp nhiên liệu trên không

1 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Bộ Quốc phòng Nga vừa đăng tải video tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga tiếp nhiên liệu trên không. Đoạn video này được ghi hình từ buồng lái của tiêm kích Su-30SM và máy bay vận tải An-12.

Trong video, ban đầu tiêm kích Su-57 mô phỏng kỹ thuật tiếp nhiên liệu trên không bằng việc bay sau một chiếc máy bay vận tải An-12. Sau đó, video tiếp tục chiếu đến cảnh Su-57 tiến hành tiếp nhiên liệu thực sự từ máy bay chở dầu Il-78.

Không giống với những mẫu máy bay chiến đấu khác do Sukhoi chế tạo, ống tiếp nhiên liệu kéo dài của Su-57 lại gắn chệch về một bên thân máy bay. Phi công lái thử nghiệm chính của Sukhoi Sergei Bogdan cho biết, các phi công sẽ phải làm quen dần với hệ thống mới này.

ảnh 1

Máy bay Su-57 của Nga tiếp nhiên liệu trên không

Quân đội Nga có kế hoạch tiếp nhận lô máy bay chiến đấu Su-57 đầu tiên vào năm 2019. Chiếc máy bay thế hệ 5 của Nga đã trải qua rất nhiều bài thử nghiệm khắc nghiệt bao gồm đánh giá khả năng chiến đấu ở Syria chống lại các mục tiêu khủng bố, đồng thời được trang bị các hệ thống vũ khí, điện tử hàng không hiện đại.

Với tầm hoạt động 5.500km và khả năng tiếp nhiên liệu trên không, Su-57 được tin tưởng sẽ thực hiện được các nhiệm vụ tuần tra biên giới trong thời gian dài hay bay xuyên lục địa.

Video Su-57 của Nga tiếp nhiên liệu trên không:

Xem trên trang Media

bình luận(1 bình luận)

20x20Hung

Cùng 1 nội dung và những cách làm như vậy.không có gì là quá khó với các cường quốc quân sự.tuy nhiên,có bài báo khác lại lấy tiêu đề như thế này:Su-57 tiếp nhiên liệu trên không "siêu đỉnh", tấn công xuyên lục địa chỉ là chuyện nhỏ! Thấy cười cho cách tuyên truyền.Lá cải có khác.Tôi thích báo an ninh thu đô

Cùng chuyên mục
Top