[VIDEO] Không phải thả nhầm, mà xe Humvee của quân đội Mỹ bị... đánh rơi?

0 Hải Bùi (Theo CNN)
ANTD.VN - Chiếc máy bay vận tải quân sự C-17 của Mỹ vô tình "làm rơi" 1 chiếc xe Humvee vào một khu vực nông thôn có nhiều cây cối bên ngoài Fort Bragg, Bắc Carolina hôm thứ tư 24-10 và phải hạ cánh cách vùng thả dự định hơn bảy dặm về phía bắc. Rất may sự việc không gây thiệt hại về người. 
Xem trên trang Media

"Xe đã được thả xuống sớm từ một máy bay vận tải không lực C-17 khoảng 1 giờ chiều," theo Trung tá Mike Burns thuộc Trung đoàn 18 Không quân Hoa Kỳ ở Fort Bagg, "Điều quan trọng ở đây là không có thương tích hoặc thiệt hại tài sản đáng kể. Thiệt hại duy nhất là một số cây. Chiếc dù của chiếc Humvee đã mở như dự định và "sự việc đang được xem xét".

Chiếc C-17, máy bay vận tải linh hoạt nhất trong lực lượng không quân, bay ra khỏi Căn cứ Không quân trong một buổi bay kiểm tra để hỗ trợ việc vận chuyển trên không và vận chuyển thiết bị quân sự.

Sự cố đã gây sốc cho cư dân sống trong khu vực. Bà Shatwana Ross, một người dân sống gần nơi chiếc xe rơi xuống nổi giận: “Đây là nơi con em chúng tôi vẫn chơi và chạy nhảy hàng ngày. May mắn là lúc đó chúng đang đi học”.

Một người hàng xóm khác của Ross, Orie Blue nói, “Tôi nghe thấy một tiếng bùm, và tôi chỉ kịp chạy đi không ngoái đầu nhìn lại".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top