Tu-95MS Nga thực hiện cuộc tấn công tên lửa trong cuộc tập trận quân sự

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -Các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS của Nga đã thực hiện một cuộc tấn công tên lửa vào các cơ sở mặt đất của "kẻ thù" ở một số khu vực của Nga trong một cuộc tập trận quân sự mới đây.

ảnh 1

Máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS của Nga

"Các phi hành đoàn hàng không tầm xa đã thực hiện các nhiệm vụ tái triển khai, tiếp nhiên liệu trên không và thực hiện một cuộc tấn công tên lửa vào các cơ sở trên mặt đất của ‘đối phương’ trong giai đoạn chính của cuộc tập trận", cơ quan báo chí của Bộ Quốc phòng Nga nói với các nhà báo hôm 10-2.

Nguồn tin còn cho biết thêm, có tới 10 thành viên phi hành đoàn máy bay ném bom chiến lược và máy bay chở dầu đã tham gia vào các chuyến bay huấn luyện. Phi công và hoa tiêu hàng không tốt nghiệp từ các viện giáo dục quân sự năm 2016-2017 cũng tham gia tập trận.

Phó chỉ huy đơn vị hàng không tầm xa, Đại tá Andrei Malyshev nhấn mạnh, các chuyến bay đang được thực hiện trên lãnh thổ của một số khu vực của Quân khu miền Tây và miền Trung, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, với chế độ nhiệt độ thay đổi, mây thấp, lượng mưa lớn.

Tu-95MS thực hiện các chuyến bay từ sân bay tầm xa Engels ở Vùng Saratov.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top