Triều Tiên thiêu rụi tàu sân bay Mỹ trong video tuyên truyền

0 Đặng Vũ (Theo Mirror)
ANTD.VN - Trong đoạn video tuyên truyền mới được đăng tải, Triều Tiên đã mô tả việc tấn công tàu sân bay và phá hủy máy bay ném bom của Mỹ.
Đoạn video được cơ quan tuyên truyền Uriminzokkiri của Triều Tiên đăng tải lên Youtube vào hôm 19-3, trong đó có ảnh của tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson và máy bay ném bom B-1B đang cháy rụi.
Đoạn video bao gồm cả các hình ảnh cho thấy tiềm lực quân sự Triều Tiên như hình ảnh nước này duyệt binh và phóng tên lửa, cùng binh lính tập trận rầm rộ.
Giọng nói trong video cũng cáo buộc Mỹ và Hàn Quốc tập trận với ý đồ ám sát giới lãnh đạo Triều Tiên và Bình Nhưỡng coi đây là một hành động tuyên chiến.
ảnh 1Tàu sân bay Mỹ nằm trong hồng tâm và cháy rụi
Uriminzokkiri là một kênh tuyên truyền khá phổ biến của Triều Tiên với hơn 17.000 người đăng kí theo dõi trên Youtube. Trước đây Uriminzokkiri cũng từng đăng tải một video cho thấy tên lửa Triều Tiên phá hủy New York và Washington.
Đoạn video mới xuất hiện chỉ ít lâu sau khi Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson tuyên bố tại Hàn Quốc rằng, mối đe dọa từ Triều Tiên là cận kề và Mỹ cân nhắc cả biện pháp quân sự với nước này.

Đoạn video mới được Triều Tiên đăng tải:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top