Tìm thấy thi thể phi công thứ ba trong vụ va chạm của hai chiếc Su-34 Nga

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -Bộ Quốc phòng Nga ngày 19-1 cho biết, các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy thi thể của phi công thứ ba từ các máy bay ném bom Sukhoi Su-34 đã va chạm hôm 18-1 ở vùng Viễn Đông Nga.

ảnh 1

Chiến đấu cơ Su-34 của Nga

"Phi công thứ ba đã được tìm thấy trong tình trạng ‘không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống. Thi thể của anh đã được đưa lên một con tàu tham gia vào hoạt động cứu hộ ở khu vực này", người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga nói.

Trước đó, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của hai phi công khác. Một trong bốn thành viên phi hành đoàn từ các máy bay Su-34 gặp nạn đã được giải cứu không gặp nguy hiểm về tính mạng. Phi công thứ tư vẫn mất tích.

Hai tiêm kích ném bom Su-34 ngày 18-1 va chạm trên không và rơi xuống vùng biển gần eo biển Tartay, ngăn cách đảo Sakhalin của Nga với đất liền, theo Ủy ban Điều tra Nga. Tai nạn xảy trong buổi huấn luyện theo lịch trình, cách bờ vùng Viễn Đông của Nga khoảng 35 km. 

 Hoạt động tìm kiếm và cứu hộ vẫn tiếp tục, với sự hỗ trợ của nhiều tàu chiến, máy bay và tàu dân sự. Một chiếc máy bay cứu thương đã được điều đến khu vực để hỗ trợ y tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top