Thành phố nghỉ mát ở Israel bị tấn công bằng tên lửa từ bán đảo Sinai, Ai Cập

0 Hoàng Nguyễn (Theo Sputnik)
ANTD.VN -Sputnik ngày 9-2 dẫn nguồn tin cảnh sát Israel cho biết, mới đây một số tên lửa đã được bắn đi từ bán đảo Sinai của Ai Cập, nhằm vào khu nghỉ mát Eilat trên Biển Đỏ ở miền nam Israel.

ảnh 1

Hệ thống lá chắn tên lửa Vòm Sắt của Israel

Theo một quan chức quân đội Israel, hệ thống lá chắn tên lửa Vòm Sắt nước này đã đánh chặn được một số tên lửa được bắn đi từ bán đảo Sinai của Ai Cập. Còn quan chức của thành phố Eilat cho biết, 3 tên lửa đã bị chặn, trong khi các tên lửa khác đã nổ bên ngoài thành phố.

Hiện lực lượng thực thi pháp luật của Israel đang tìm kiếm các mảnh vỡ tên lửa trong vùng lân cận của thành phố nghỉ mát này.

Cơ quan báo chí của quân đội Israel cho biết, hiện chưa có báo cáo chính thức nào về con số thương vong. Phía Ai Cập chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các vụ tấn công mới nhất này.

Được biết, thành phố cảng Eilat rất nhiều lần phải hứng chịu các cuộc tấn công bằng tên lửa từ lãnh thổ của Ai Cập, nơi có các nhóm Hồi giáo cực đoan đang hoạt động. Rất may, cho đến nay, các cuộc tấn công vẫn chưa dẫn đến bất kỳ thương vong hay thiệt hại nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top