Syria dội bom phá hủy mạng lưới đường hầm của phiến quân ở Hama

0 Hoàng Nguyễn (Theo AMN)
ANTD.VN -Không quân Syria ngày 8-7 đã thực hiện một cuộc tấn công chiến lược nhằm vào mạng lưới đường hầm của khủng bố ở vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama.

ảnh 1

Không quân Syria dội bom tiêu diệt khủng bố ở Hama

Nguồn tin từ lực lượng "Hổ" của quân đội Syria (SAA) cho biết, sau khi nắm được chính xác vị trí hệ thống đường hầm của khủng bố nằm ở bên trong thị trấn Zakat, phía bắc Hama, vào tối ngày 8-7, không quân Syria đã tiến hành một cuộc tấn công chiến lược vào địa điểm này.

Cuộc dội bom dữ dội của không quân Syria phá hủy hoàn toàn mạng lưới đường hầm này, khiến nhiều phiến quân khủng bố thiệt mạng.

Trong một diễn biến có liên quan, vào ngày 7-7, SAA đã dùng hỏa lực tầm xa đánh chặn cuộc tấn công của lực lượng thánh chiến vào các trận địa phòng ngự của họ trong thị trấn Al-Hamamiyat, địa phận giáp ranh với tỉnh Idlib, gây thương vong nặng nề cho những kẻ Hồi giáo cực đoan.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại Hama cho biết, quân chính phủ đã tiêu diệt hàng chục tay súng thánh chiến, phá hủy 2 xe cơ giới gắn súng phòng không hạng nặng và một xe tăng của phiến quân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top