Syria bàn giao cho Nga hai tên lửa hành trình Mỹ bị 'xịt' sau cuộc tấn công?

3 Hoàng Cường (Theo TASS)
ANTD.VN - Hai tên lửa hành trình chưa nổ được quân đội Syria tìm thấy sau cuộc tấn công của Mỹ hôm 14-4 đã được bàn giao cho Nga, một nguồn tin trong Bộ Quốc phòng Syria cho biết hôm 19-4.

ảnh 1

Tàu tuần dương của Mỹ phóng tên lửa hành trình Tomahawk. Ảnh minh họa

“Hai tên lửa hành trình chưa nổ trong cuộc không kích của Mỹ vào Syria đêm 14-4 đã được quân đội Syria tìm thấy. Cả hai quả tên lửa vẫn trong tình trạng khá tốt. Chúng đã được chuyển giao cho Nga trước ngày 17-4”, nguồn tin nói và cho biết thêm rằng cả hai tên lửa này “đã được đưa đến Nga bằng máy bay vào ngày 18-4”.

Hiện hãng thông tấn TASS chưa có được xác nhận chính thức về thông tin này từ Bộ Quốc phòng Nga.

Hôm 14-4, Mỹ, Pháp và Anh đã tiến hành cuộc không kích vào các mục tiêu ở Syria nhằm đáp trả cáo buộc chính quyền Syria thực hiện vụ tấn công hóa học tại thị trấn Douma ngày 7-4.

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, Mỹ, Pháp và Anh đã phóng tổng cộng 103 tên lửa hành trình và tên lửa không đối đất vào Syria, trong đó 71 quả tên lửa đã bị hệ thống phòng không Syria bắn hạ. 

bình luận(3 bình luận)

20x20Lehuyds

@Đức Ánh 100% đúng rồi nha bạn, theo BQP Mỹ thì "tới được vùng trời" đó là đã đạt mục tiêu. Hhhh

20x20Hoang Hop

chỉ là tìm cách dìm hàng đối thủ thôi mà, chu vụ 9 quae tên lửa it xà là biết tỏng nhau rồi

20x20đức Ánh

Thế mà Bộ Quốc Phòng Mỹ tuyên bố đã bắn đúng mục tiêu 100%. Nghe tin này chắc họ nói là . . vô tình làm rơi chứ không phải . .trong cuộc không kích 14/4.

20x20Lehuyds

@Đức Ánh 100% đúng rồi nha bạn, theo BQP Mỹ thì "tới được vùng trời" đó là đã đạt mục tiêu. Hhhh

Cùng chuyên mục
Top