SAA 'vùi dập' thánh chiến Syria miền nam Idlib và bắc Hama

0 Thành Hiệp (Theo AMN)
ANTD.VN - Quân đội Ả Rập Syria (SAA) và không quân Syria phát động cuộc tấn công lớn nhằm vào phiến quân gần khu vực biên giới tỉnh Hama, miền nam Idlib, Syria. Cuộc tấn công gây tổn hại nặng nề cho phiến quân ở cả khu vực miền nam tỉnh Idlib và bắc tỉnh Hama.
ảnh 1

SAA đẩy mạnh tấn công lực lượng phiến quân miền nam Idlib và bắc Hama

Dưới sự chỉ huy của Sư đoàn Xe tăng 11, SAA tấn công dữ dội vào khu vực chiến hào của phiến quân gần khu vực thị trấn Sukeek và Al-Taman'ah, miền nam Idlib.

SAA sẽ sử dụng thêm nhiều tên lửa và pháo binh nhằm vào lực lượng phiến quân ở các thị trấn Jaysh Al-Izza, bao gồm Al-Lataminah, Zakat và Kafr Zita, vùng ngoại ô phía bắc tỉnh Hama, Syria.

Trong khi lực lượng bộ binh "vùi dập" phiến quân ở vùng nam Idlib và bắc Hama, lực lượng không quân SAA liên tiếp tấn công dữ dội khu vực giữa hai thị trấn Ma’arat Al-Nu’man và Khan Sheikhoun.

Đây là con đường nối giữa thị trấn Ma’arat Al-Nu’man và Khan Sheikhoun là một trong những con đường huyết mạch tiếp tế cho Hay’at Tahrir Al-Sham, còn được biết đến là lực lượng al-Qaeda ở Syria, ở vùng ngoại ô phía nam tỉnh Idlib.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top