SAA tấn công dữ dội lực lượng Hay'at Tahrir Al-Sham ở Bắc Latakia

0 Thành Hiệp (Theo AMN)
ANTD.VN - Chiều 17-2-2019 (giờ địa phương), Quân đội Ả Rập Syria SAA mở cuộc tấn công lớn nhằm vào lực lượng phiến quân phía bắc ngoại ô tỉnh Latakia. Bên cạnh đó, Hay'at Tahrir Al-Sham cũng nhận được "sự quan tâm" đặc biệt của Không quân Nga. Vì những tổn thất gần đây lực lượng phiến quân gây ra tại khu vực Latakia, SAA đã sử dụng pháo và tên lửa để phản công.
ảnh 1

Hay'at Tahrir Al-Sham tổn thất nặng sau cuộc pháo kích của SAA và không kích của Không quân Nga

Theo nguồn tin quân sự thuộc tỉnh Latakia, Quân đội Ả Rập Syria SAA tấn công dữ dội căn cứ của phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham bên kia chiến tuyến Jabal Al-Akrad.

Sử dụng đạn pháo và tên lửa đối không, SAA bắn trúng và phá hủy một số mục tiêu phiến quân ở Jabal Al-Akrad và khu vực biên giới Thổ Nhĩ Kỳ.

Hay'at Tahrir Al-Sham không chỉ nhận "sự quan tâm" từ SAA mà cả Không quân Nga. Cùng chiều ngày 17-2 (giờ địa phương), khu vực kiểm soát bởi Hay'at Tahrir Al-Sham và Đảng Hồi giáo Thổ hĩ Kỳ ở tỉnh Latakia và Idlib đều phải hứng chịu không kích của máy bay Nga.

Trong tuần đầu tháng 2-2019, lực lượng SAA không phát động tấn công ngoại ô phía bắc tỉnh Latakia; tuy nhiên, vì những tổn thất gần đây lực lượng thánh chiến gây ra tại khu vực, SAA đã sử dụng pháo và tên lửa để phản công.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top