SAA tấn công dồn dập phiến quân dọc trục Idlib - Hama

0 Hoàng Nguyễn (Theo AMN)
ANTD.VN -AMN mới đây cho biết, ngày 21-9, quân đội Syria (SAA) đã tiến hành một cuộc tấn công mạnh mẽ dọc theo trục Idlib - Hama ở phía tây bắc đất nước.

ảnh 1

SAA tấn công dồn dập phiến quân dọc trục Idlib – Hama

Dưới sự dẫn dắt của các đơn vị pháo binh, binh sĩ SAA  đã phóng một loạt tên lửa và đạn pháo về phía các tuyến phòng thủ của phiến quân, tấn công một số chiến hào và nơi ẩn náu của nhóm khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham và Jaysh Al-Izza.

Theo một nguồn tin quân sự ở thành phố Hama, quân chính phủ đã tấn công dữ dội vào các thị trấn hiện do phiến quân kiếm soát là Kafr Zita, Al-Lataminah, Zakat, Aleywi, Sukeek, Taman’ah, Umm Khalakheel và Khuwayn.

Được biết, lực lượng vũ trang Damascus đã tăng cường hoạt động diệt khủng bố cách đây vài ngày. Cuộc tấn công của SAA vào chiều ngày 21-9 đã dẫn đến một loạt các vụ tấn công đáp trả của phiến quân nhằm vào các thị trấn mà chính phủ đang nắm giữ tại phía bắc Hama.

Mặc dù có thỏa thuận gần đây giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga tại tỉnh Idlib, SAA và phiến quân vẫn chưa chấm dứt các hoạt động thù địch trong khu vực.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top