SAA kêu gọi phiến quân đầu hàng để bảo toàn tính mạng

0 Vũ Tú (Theo AMN)
ANTD.VN -Quân đội Ả Rập Syria (SAA) ngày 12-9 đã phát hành một video mới với một thông điệp gửi tới các lực lượng Hồi giáo cực đoan rằng, quân chính phủ có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, phiến quân nên đầu hàng nếu không muốn mất đi mạng sống.

ảnh 1

SAA đang đi lại trong tỉnh Idlib của Syria

Trong thước phim mà SAA phát hành có thể thấy một trong những gián điệp của họ đang đi trong một thị trấn ở tỉnh Idlib hiện do quân thánh chiến kiểm soát, bất chấp những nỗ lực liên tục của nhóm khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham đàn áp những điệp viên này và những người đồng minh của chính phủ Syria.

Cánh phương tiện truyền thông chính thức của lực lượng "Hổ  Syria" đã phát hành video này trên trang của họ với thông điệp rất rõ ràng: "Chúng tôi đã, đang và sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, từ thành phố, thị trấn đến làng mạc và các vùng lân cận. Các tay súng khủng bố khó lòng mà trốn thoát. Nếu muốn giữ mạng sống, chúng nên đầu hàng, bàn giao các vị trí trong Idlib cho chúng tôi (SAA)".

Trong khi đó, các phiến quân thánh chiến vẫn nhất quyết không chịu đầu hàng ở bất kỳ khu vực nào. Mới đây chúng cũng đã phát động một chiến dịch an ninh để bắt giữ những điệp viên này ở tỉnh Idlib.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top