Quân đội Syria phá vỡ vòng vây của quân nổi dậy ở Đông Damascus

0 Vũ Tú (Theo Al-Masdar News)
ANTD.VN -Quân đội Syria ngày 7-1-2018 đã thành công trong việc phá vỡ vòng vây căn cứ quân sự thiết giáp của phiến quân ở Harasta, Đông Damascus.

ảnh 1

Quân đội Syria phá vỡ vòng vây của quân nổi dậy ở Đông Damascus

Nguồn tin Al-Masdar News cho biết, sau nhiều giờ giao chiến căng thẳng, đến tối ngày 7-1-2018, các đơn vị thuộc Sư đoàn Thiết giáp số 4 của quân đội Syria đã vượt qua được các tuyến phòng thủ của lực lượng nổi dậy, và xâm nhập vào căn cứ quân sự thiết giáp ở Harasta từ hướng tây.

Trước đó cùng ngày, Sư đoàn số 4 đã giành lại được quyền kiểm soát nhà máy xay nhìn ra căn cứ. Chiến thắng này đã tạo đà thuận lợi cho binh sĩ Syria dễ dàng phá vỡ vòng vây căn cứ quân sự thiết giáp của phiến quân ở Harasta, Đông Damascus.

Ngay sau khi bảo đảm an toàn ở rìa phía tây của căn cứ, các lực lượng vũ trang Syria đã thiết lập một hành lang cung cấp thực phẩm, thuốc men và thiết bị quân sự cho những người lính bên trong căn cứ, mà đã không thể liên lạc với bên ngoài trong vài ngày qua.

Được biết, các hoạt động quân sự của quân chính phủ hiện vẫn đang diễn ra, nhằm đảm bảo an toàn toàn bộ căn cứ từ mọi phía, và ngăn chặn cuộc phản công của phiến quân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top