Quân đội Syria phá hủy "kho" chứa vũ khí dưới lòng đất của IS ở Aleppo

0 Đức Huy (Theo Farsnews)

ANTĐ Hãng thông tấn Farsnews của Iran đưa tin, ngày 9-3, các đơn vị quân đội Syria hoạt động tại thành phố Aleppo ở miền bắc đã phát hiện và phá hủy một đường hầm được lực lượng khủng bố sử dụng làm kho vũ khí.

“Quân đội Syria đã chiếm giữ được một đường hầm dài của nhóm khủng bố, ở ngoại ô thành phố Aleppo”- Farsnews dẫn nguồn tin quân sự giấu tên cho hay - “Đường hầm này có thể dẫn các tay súng tới các vị trí đóng quân và các trung tâm tập trung của quân đội Syria ở khu vực Jamiyeh al-Zahra thuộc vùng ngoại ô Dawar al-Maliyeh của thành phố Aleppo".

ảnh 1Một đường hầm của lực lượng khủng bố ở Syria

Trước đó, hôm 8-3, Mặt trận al-Nusra và các nhóm khủng bố Jund al-Aqsa xác nhận, ít nhất 26 tay súng của họ đã bị tiêu diệt và bị thương và một số xe quân sự bị phá hủy sau một loạt cuộc tấn công thất bại vào các vị trí đóng quân của các lực lượng chính phủ tại Tal al-Eiss ở miền nam Aleppo.

Trong khi đó, quân đội Syria, được sự ủng hộ của các lực lượng dân quân, đã khôi phục an ninh tại 8 ngôi làng mới được giải phóng ở miền nam tỉnh Aleppo và hiện đang tiến về phía các khu vực hiện vẫn đang nằm dưới sự kiểm soát của lực lượng khủng bố.

Các lực lượng quân sự Syria cũng đang giao tranh ác liệt với số tay súng khủng bố còn lại ở các khu vực vừa được giải phóng ở tỉnh Aleppo, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tên khủng bố.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top