Quân đội Syria dội hỏa lực cực mạnh, phá tan các căn cứ của Al-Nusra Front ở Idlib

0 Vũ Tú (Theo Farsnews)
ANTD.VN -Trong hoạt động chống khủng bố của quân đội Syria ngày 19-11, lực lượng pháo binh Syria đã dội hỏa lực cực mạnh vào vị trí của Al-Nusra Front ở phía tây nam tỉnh Idlib, gây tổn thất nặng nề cho phiến quân.

ảnh 1

Quân đội Syria dội hỏa lực cực mạnh, phá tan các căn cứ của Al-Nusra Front ở Idlib

Theo hãng tin FNA, đơn vị pháo binh của quân đội Syria, được triển khai tại vùng đồng bằng al-Ghaab, đã bắn phá dồn dập các thành trì của Al-Nusra Front tại thị trấn al-Kafir và Jisr al-Shughour, thuộc phía tây nam tỉnh Idlib, qua đó tiêu diệt và làm bị thương số lượng lớn các tay súng khủng bố, đồng thời phá hủy một loạt thiết bị quân sự của chúng. 

Trong diễn biến liên quan, tại tỉnh Hama hôm 18-11, quân đội Syria cũng đã phá hủy nhiều xe gài bom của Al-Nusra Front trước khi chúng có thể tiến tới các vị trí quân sự của lực lượng quân chính phủ tại những khu vực bao quanh Marijab al-Jamlan, ở phía đông bắc ngôi làng Shakousieh, thuộc ngoại ô Hama. Trong khi đó, binh lính Syria đã đụng độ dữ dội với Al-Nusra Front quanh ngôi làng này. 

Một nguồn tin quân sự tiết lộ, sau cuộc giao tranh, quân đội Syria đã gây tổn thất nặng nề cả về người và trang thiết bị quân sự cho các tay súng khủng bố.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top