Quân đội Syria đập tan trụ sở của FSA ở bắc Hama

0 Vũ Tú (Theo AMN)
ANTD.VN -Al-Masdar News ngày 28-8 dẫn một nguồn tin từ thị trấn Mhardeh ở bắc Hama cho biết, quân đội Ả Rập Syria (SAA) vừa tiến hành một cuộc tấn công ác liệt nhằm tiêu diệt nhóm khủng bố trong khu vực.

ảnh 1

Binh sĩ Syria ở Hama

Theo nguồn tin, ngày 28-8, SAA đã tiến hành cuộc tấn công nhằm vào trụ sở của nhóm Jaysh Al-Izza thuộc Quân đội Syria Tự do (FSA) tại thị trấn Al-Lataminah ở tỉnh Hama.

Được biết, hoạt động trên của quân chính phủ đã được chuẩn bị từ lâu và rất kỹ lưỡng, do vậy, cuộc tấn công được thực hiện với độ chính xác cao đã phá hủy hoàn toàn trụ sở của FSA, đồng thời tiêu diệt toàn bộ các phần tử có mặt trong trụ sở lúc đó.

Ngoài ra, lực lượng vũ trang Damascus còn bất ngờ nã đạn pháo vào các chiến hào của Jaysh Al-Izza gần thị trấn Hasraya, khiến nhóm khủng bố không kịp trở tay và phải hứng chịu những tổn thất to lớn cả về nhân lực và trang thiết bị quân sự.

SAA gần đây liên tục tăng cường các cuộc tấn công ở vùng nông thôn phía bắc Hama, trước khi họ chuẩn bị phát động một hoạt động quân sự quy mô lớn được chờ đợi từ lâu, nhằm giải phóng hoàn toàn tỉnh này khỏi những nhóm Hồi giáo cực đoan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top