Quân đội Iran tấn công tên lửa quy mô lớn vào hang ổ khủng bố IS ở Syria

1 Tuấn Anh (Theo Sputnik/AMN)
ANTD.VN - Quân đội Iran vừa tiến hành vụ tấn công tên lửa quy mô lớn vào những phần tử khủng bố bị cho là chịu trách nhiệm trong vụ xả súng vào đoàn người diễu binh ở thành phố Ahvaz của Iran.

ảnh 1

Đây lần thứ hai trong 2 năm qua, IRGC tấn công tên lửa quy mô lớn vào khủng bố IS ở Syria

Hãng PressTV dẫn nguồn từ Cổng thông tin Sepah News của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho hay, các cuộc không kích nhằm vào hang ổ của khủng bố ở bờ đông sông Euphrates tại Syria.

Theo Sepah News, cuộc không kích do đơn vị không quân của IRGC tiến hành, qua đó tiêu diệt một số lượng lớn những tên khủng bố của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

IRGC cho biết thêm, cuộc tấn công tên lửa này nhằm vào những kẻ cầm đầu vụ khủng bố hôm 22-9 vừa qua tại thành phố Ahvaz, tây nam Iran.

Vụ khủng bố đẫm máu đó đã làm 25 người thiệt mạng, trong đó có cả nạn nhân là trẻ em. IS sau đó lên tiếng nhận trách nhiệm tiến hành vụ tấn công khủng bố này.

Cuộc không kích mới nhất đánh dấu lần thứ hai trong 2 năm qua, IRGC tiến hành tấn công tên lửa quy mô lớn như vậy vào khủng bố IS ở Syria.

bình luận(1 bình luận)

20x20bùi quoc su

La đất nước đã trải qua 2 cuộc chiến tranh, tôi thấu hiểu của sự mất nước là mất tự do, nhân dân sống lầm than cơ cưc, vì vậy, tôi mong các ban sy ry nhanh chóng trở lại cuộc sông bình an. " Hãy cố gắng lên các bạn nhé".

Cùng chuyên mục
Top