Phòng không Syria ngăn chặn cuộc tấn công tên lửa vào Aleppo

0 Tuấn Anh (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Lực lượng phòng không Syria đã đánh chặn thành công một cuộc tấn công tên lửa vào thành phố Aleppo ở miền Bắc nước này, truyền thông nhà nước Syria hôm 4-5 đưa tin.

ảnh 1

Hãng thông tấn SANA của Syria cho hay, cuộc không kích nhằm vào các cơ sở quân sự trong thành phố. Quân đội Syria đang nỗ lực xác định thiệt hại do vụ tấn công gây ra.

Các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng, vụ tấn công nêu trên do quân đội Israel tiến hành nhằm vào một trung tâm nghiên cứu trong tổ hợp quốc phòng al-Safira ở Aleppo. 

Vụ không kích này diễn ra một ngày sau khi Bộ Ngoại giao Syria kịch liệt lên án việc Chính phủ Israel sáp nhập thêm các lãnh thổ của người Palestine ở Bờ Tây.

Trước đó, truyền thông Syria cũng cáo buộc Không quân Israel thực hiện một số vụ không kích vào nước này trong thời gian từ ngày 31-3 đến 27-4. Công ty tình báo tư nhân ImageSat đã phát hành bộ ảnh cho thấy hậu quả khủng khiếp từ những cuộc tấn công đó, mặc dù Tel Aviv chưa lên tiếng nhận trách nhiệm tiến hành các vụ không kích này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top