Philippines mua 40.000 khẩu carbin R4 của Mỹ

1 Đức Hùng (Theo Defence Studies)
ANTĐ Ngày 2-12, công ty Remington của Mỹ công bố, họ vừa được quân đội Philippines trao một hợp đồng ban đầu cung cấp và bàn giao hơn 40.000 khẩu súng carbin R4 cùng với gói phụ kiện và huấn luyện trị giá 47 USD.
ảnh 1
Súng carbin R4 là một biến thể của tiểu liên AR-15 do Remington sản xuất 


Hợp đồng này đã được trao cho công ty sản xuất vũ khí Remington có trụ sở tại Madison, bang Bắc Carolina, sau một cuộc đấu thầu công khai do Bộ Quốc phòng Philippines tổ chức.

"Hợp đồng không chỉ là một lời nhắc nhở đầy ấn tượng về vị trí dẫn đầu của Remington trong việc sản xuất vũ khí và đạn dược trên phạm vi toàn cầu, mà còn chứng minh rằng các sản phẩm của Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với các binh lính trên toàn thế giới"- ông John Day, Phó Chủ tịch bộ phận quốc phòng của Remington, cho biết.

Dự kiến, hợp đồng này sẽ bắt đầu được thực hiện ngay trong thời gian tới tại các cơ sở và nhà cung cấp của Remington khắp 20 bang ở nước Mỹ, và sẽ hoàn thành trong năm 2014.

Súng carbin R4 là một biến thể của súng tiểu liên AR-15 có chiều dài nòng 10,5 inch, cỡ đạn 5,56mm, và có tầm bắn hiệu quả 500-600m với tốc độ bắn 800 viên/phút.

bình luận(1 bình luận)

20x20NGÔ VĂN CHÍ

BẮN NHIỀU BẮN NHANH CHƯA CHẮC ĐÃ TRÚNG .VŨ KHÍ HIỆN ĐẠI CHƯA CHẮC TẠO NÊN MỘT QUÂN ĐỘI TINH NHUỆ .

Cùng chuyên mục
Top