Nga lần đầu tiên trưng bày khí tài quân sự tại triển lãm ở Philippines

0 Hoàng Cường (Theo TASS)
ANTD.VN - Nhà xuất khẩu vũ khí của Nga Rosoboronexport sẽ lần đầu tiên đưa khí tài quân sự trưng bày tại cuộc triển lãm ADAS-2018 ở Manila, Philippines diễn ra từ ngày 26 đến 28-9.

ảnh 1

 Máy bay chiến đấu đa năng Sukhoi-35 

“Công ty sẽ mang đến triển lãm ADAS-2018 các sản phẩm công nghiệp quốc phòng phù hợp nhất với thực tế tại Đông Nam Á”, Rosoboronexport cho biết.

Theo đó, công ty sẽ trưng bày hơn 300 mẫu vũ khí và trang thiết bị quân sự do Nga sản xuất.

Rosoboronexport đề cập đến một số loại máy bay được cho là có triển vọng nhất đối với lực lượng không quân của các nước Đông Nam Á, như máy bay chiến đấu đa năng Sukhoi-35 và Sukhoi-30SME, máy bay chiến đấu và huấn luyện Yakovlev-130, trực thăng vận tải Mi -35M, máy bay trực thăng đa năng hạng nhẹ Ka-226T và trực thăng vận tải quân sự Mi-171Sh.

Trong phân khúc phòng không, các quốc gia châu Á đã thể hiện sự quan tâm lớn nhất đến tổ hợp tên lửa - pháo phòng không Pantsir-S1 và tên lửa vác vai Igla-S.

Các vũ khí khác cũng thu hút sự quan tâm là súng trường tự động Kalashnikov-100 và các xe bọc thép như xe chiến đấu bộ binh BMP-3 và xe bọc thép chở quân BT-3F.

Tàu ngầm diesel-điện thuộc Dự án 636, tàu hộ vệ Gepard-3.9 và một loạt tàu thuyền được cung cấp cho các lực lượng hải quân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top