Nga, Belarus có đủ năng lực quân sự để ngăn chặn mọi cuộc xâm lăng

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS ngày 6-11 dẫn lời Đại sứ Nga tại Belarus Mikhail Babich khẳng định, các lực lượng vũ trang của Nga và Belarus có đủ năng lực quân sự để ngăn chặn bất kỳ sự xâm lược nào.

ảnh 1

Đại sứ Nga tại Belarus Mikhail Babich

"Tổng thống Belarus hoàn toàn đúng - ngày nay, lực lượng vũ trang Nga và Belarus có đủ năng lực quân sự để ngăn chặn bất kỳ sự xâm lược bất kể nó đến từ đâu. Không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào theo tình hình hiện tại. Tuy nhiên, nếu tình thế bị xáo trộn, thì đúng như Tổng thống Belarus đã nói - các Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang của hai nước sẽ tìm ra cách hiệu quả để đáp trả phù hớp với sự phát triển", Đại sứ Nga tại Belarus Mikhail Babich nói với các phóng viên hôm 6-11.

Bình luận về tuyên bố trước đó của Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko nói rằng, Minsk không muốn một căn cứ quân sự của Nga được thành lập trong nước, ông Babich chỉ rõ: "Ngày nay, có đủ nguồn lực để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào bằng cách sử dụng quân đội kết hợp. Nhưng nếu tình hình thay đổi, thì các tổng thống của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top