"Một số hệ thống vũ khí Nga không có đối thủ ngang hàng"

0 Vũ Tú (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS ngày 30-1-2018 dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, quân đội Nga là một trong những đội quân được trang bị tốt nhất trên thế giới, một số hệ thống vũ khí là không có đối thủ.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Hiệu quả vũ khí Nga hoạt động ở Syria chứng minh quân đội Nga là một trong những đội quân được trang bị tốt nhất trên thế giới. Một số hệ thống vũ khí của Nga là không có đối thủ ngang hàng", Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh tại buổi họp báo cáo kết quả hoạt động chống khủng bố ở Syria hôm 30-1.

"Theo số liệu của Bộ Quốc phòng, 215 loại vũ khí hiện đại và có triển vọng đã được sử dụng. Nói chung, những vũ khí này được xác nhận là có đặc tính cao. Quá trình hoạt động của Nga tại Syria và việc đánh bại các nhóm khủng bố ở quốc gia Trung Đông này chứng tỏ sức mạnh của quân đội và hải quân của chúng ta, đồng thời cho thấy độ tin cậy truyền thống, tính ổn định và tính hiệu quả cao của vũ khí và thiết bị Nga", ông Putin cho biết thêm.

"Việc cần thiết phải làm lúc này là phân tích kỹ lưỡng, một cách chi tiết nhất cách mà vũ khí và trang thiết bị của Nga đã thể hiện trong những tình huống khác nhau như thế nào, và cần phải khắc phục những nhược điểm đã được xác định. Để giữ vững vị thế đứng đầu của đất nước trong lĩnh vực vũ khí cần phải làm việc nghiêm túc, đi trước một bước, chứ không phải nuôi dưỡng ảo tưởng", Tổng thống Putin kết luận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top