Mặc phiến quân lắp đặt camera an ninh, gián điệp SAA vẫn quay được hoạt động ở Idlib

0 Hoàng Nguyễn (Theo AMN)
ANTD.VN -Quân đội Ả Rập Syria (SAA) ngày 19-11 đã phát hành một video mới cho thấy, một trong những điệp viên của họ quay được hoạt động của phiến quân từ một căn cứ của chúng ở tỉnh Idlib.

ảnh 1

SAA đã xâm nhập một trong những thành trì của phiến quân ở Idlib

Theo nguồn tin, gián điệp SAA đã quay những thước phim từ nhà tù trung tâm Idlib khét tiếng, nằm dọc theo đường Idlib-Kansafra ở trung tâm tỉnh.

Được biết, trước khi chuẩn bị phát động một trận đại chiến ở Idlib, SAA đã tung đội quân gián điệp hùng hậu luồn sâu vào các khu vực then chốt nằm dưới sự kiểm soát của các nhóm khủng bố ở Idlib để nghiên cứu, tìm hiểu các hoạt động của chúng, đồng thời họ cũng chụp nhiều hình ảnh và quay một số thước phim cho thấy, các pháo đài, trạm kiểm soát, vùng an ninh gần Idlib.

Việc một lực lượng lớn gián điệp của SAA luồn sâu được vào các khu vực hiện do các nhóm khủng bố chiếm đóng ở Idlib được cho là sẽ có thể là đòn giáng mạnh  xuống mặt trận khủng bố trong các hoạt động quân sự sắp tới.

Theo nhiều báo cáo, những kẻ khủng bố đã lắp đặt nhiều máy quay an ninh ở các khu vực trọng yếu để săn lùng các gián điệp SAA. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực trên, đội quân gián điệp của quân chính phủ vẫn đang thu thập và cung cấp thông tin chính xác về vị trí của phiến quân, kho đạn của chúng cũng như từng bước di chuyển của các thủ lĩnh khủng bố, và nhiều thông tin hậu cần khác cho chiến dịch quân sự sắp tới của các lực lượng chính phủ.

SAA mới đây cũng đã triển khai thêm nhiều binh sĩ và trang thiết bị quân sự tới tây bắc Syria để chuẩn bị cho chiến dịch quân sự quy mô lớn nhằm xóa sổ khủng bố ở các tỉnh Idlib, Hama, Lattakia và Aleppo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top