[Infographic] Syria chứng kiến màn thực chiến của siêu tăng T-14 Armata?

0 Việt Hùng
ANTD.VN - T-14 Armata là một loại xe tăng chủ lực thế hệ thứ tư do Nga sản xuất. Khả năng cơ động tốt, bọc giáp chắc chắn cùng hệ thống hỏa lực mạnh mẽ được điều khiển bằng số hóa, điều này hứa hẹn xe tăng T-14 Armata là dòng xe tăng không đối thủ của lục quân Nga.
Chiến trường Syria đang trở thành nơi lý tưởng để Nga kiểm nghiệm các dòng vũ khí mới của mình, hiện nay chỉ còn một số lượng nhỏ những dòng vũ khí mới trong đó có xe tăng T-14 Armata và xe bọc thép chiến đấu T-15 chưa được Nga mang sang chiến trường Syria.
Việc Nga quyết định mang cả chiến đấu cơ Su-57 sang chiến trường Syria dù nó chưa hoàn thiện chứng tỏ nhận định: rất có thể Nga sẽ đem cả xe tăng T-14 Armata sang chiến trường Syria để kiểm tra thông số chiến đấu và hoàn thiện loại vũ khí đỉnh cao này.
ảnh 1

Xe tăng T-14 Armata

T-14 Armata là một loại xe tăng chủ lực thế hệ thứ tư do Nga sản xuất, phục vụ trong lực lượng Lục quân Nga từ năm 2016. Nó được đánh giá là loại xe tăng hiện đại và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khả năng cơ động tốt, bọc giáp chắc chắn cùng hệ thống hỏa lực mạnh mẽ được điều khiển bằng số hóa, điều này hứa hẹn xe tăng T-14 Armata là dòng xe tăng không đối thủ của lục quân Nga.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top