[Infographic] Đại bàng xám của Mỹ chỉ còn cách biên giới Triều Tiên 180km

0 Việt Hùng
ANTD.VN - Tình hình trên bán đảo Triều Tiên ngày một xấu và có thể bùng phát chiến tranh bất cứ lúc nào. Các bên liên tục thể hiện quan điểm cứng rắn của mình, Triều Tiên tiếp tục thử nghiệm tên lửa, trong khi Mỹ và Đồng Minh cũng đã liên tục điều vũ khí tới khu vực này, máy bay không người lái Đại bàng xám là vũ khí mới nhất được triển khai tới đây.

Tình hình Triều Tiên không có dấu hiệu giảm bớt, thậm chí ngày càng căng thẳng do các bên không chịu nhường bước trước đối phương. Bình Nhưỡng tiếp tục các vụ phóng tên lửa và có thể sắp tới họ sẽ thử vũ khí hạt nhân, trong khi Mỹ và các đồng minh tiếp tục gây sức ép bằng cách liên tục điều binh lính và vũ khí tới đây.

ảnh 1
Sát thủ diệt tăng của Mỹ được đưa tới sát Triều Tiên

Ngoài tàu sân bay, tàu khu trục tên lửa, tàu ngầm hạt nhân chiến lược, tên lửa phòng không THAAD và giờ đây là sự xuất hiện của nhóm máy bay không người lái có khả năng mang tên lửa diệt tăng mệnh danh “hỏa ngục” Hellfire. Đáng chú ý là nhóm máy bay không người lái cực kỳ nguy hiểm này chỉ cách Triều Tiên có 180km.  Với dàn chiến đấu cơ không người lái này, giới quan sát lo lắng về tình hình trên bán đảo này ngày một xấu đi và có thể bùng phát cuộc xung đột bất cứ lúc nào.

Gọn nhẹ, bay xa và tấn công chính xác đặc biệt là chúng có khả năng mang những sát thủ diệt tăng Hellfire, những máy bay không người lái đang được coi là vũ khí đắc lực của Mỹ trên chiến trường.

Cùng xem thông số chi tiết về loại vũ khí này qua infographic dưới đây.

ảnh 2
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top