[Info] Thêm súng phóng lựu và kính ngắm, súng Galil ACE 32 sẽ là sát thủ trên chiến trường

0 Việt Hùng
ANTD.VN - Súng trường tấn công Galil ACE 32 do Việt Nam sản xuất sẽ tăng đáng kể sức mạnh với súng phóng lựu kẹp nòng M203 và các loại kính ngắm hiện đại. 

Được chọn để trở thành dòng súng trường tiến công tiêu chuẩn của Việt Nam, trong tương lai Galil ACE-32 sẽ thay thế dần vai trò của AK47 và AKM trong biên chế các lực lượng vũ trang Việt Nam.

ảnh 1

Các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đang tập bắn với súng trường Galil

Điều đặc biệt là dòng súng này được xây dựng từ nền tảng của khẩu AK huyền thoại, nên súng không những có tính năng chiến đấu bền bỉ như AK, nhưng lại mang dáng dấp hiện đại của những dòng súng trường tấn công của phương Tây. Không những vậy, việc kết hợp với súng phóng lựu kẹp nòng M203 do Mỹ phát minh cho thấy sự sáng tạo của nền khoa học kỹ thuật Việt Nam.

ảnh 2

Các loại kính ngắm hiện đại được gắn lên súng để tăng cường khả năng tác chiến.

Hiện tại cả Galil ACE 32 và M203 đều đang được sản xuất ngay tại trong nước. Điều này giúp Việt Nam tự chủ trong nguồn cung vũ khí cho bộ binh. Do Galil ACE 32 có thể sử dụng chung hộp tiếp đạn với AK-47 và AKM nên rất thuận tiện trong huấn luyện và chiến đấu.

ảnh 3

Các công nhân quốc phòng Việt Nam đang gắn hàng loạt ống ngắm Mepro 21 cho súng Galgil.

Mới đây nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam đã quyết định gắn thêm các kính ngắm hiện đại cho dòng súng này. Ngoài các thiết bị kính ngắm ngoại nhập, Việt Nam cũng đã sản xuất hành công các loại kính ngắm dành cho súng trường tấn công ngay trong nước. Với việc kết hợp giữa súng trường tấn công Galil ACE 32 và súng phóng lựu kẹp nòng M203 bên cạnh việc gắn thêm kính ngắm hiện đại, dòng súng trường tấn công tiêu chuẩn mới của Việt Nam thật sự lột xác và trở nên đáng sợ hơn trên chiến trường.

ảnh 4
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top