[Info] Siêu máy bay Mỹ chuyên chở "quái thú The Beast" của Tổng thống Mỹ Donald Trump

0 Việt Hùng
ANTD.VN - Vận tải cơ khổng lồ Boeing C-17 Globemaster III đóng vai trò tiền trạm để chuyên chở các vật dụng cần thiết trước mỗi chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trước mỗi chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, những vật dụng cần thiết để đảm bảo an ninh cho Tổng thống đều được những chiếc vận tải cơ khổng lồ Boeing C-17 Globemaster III chuyên chở tới trước nước sở tại.

Các máy bay C-17 này mang theo những “loại hàng hóa đặc biệt” như siêu trực thăng Marine One, siêu xe Cadillac One, xe chống đạn, nhu yếu phẩm cũng như đội mật vụ an ninh đảm bảo an toàn cho Tổng thống Mỹ. 

Lực lượng hậu cần, trực thăng và 2 siêu xe Cadillac One của Tổng thống Mỹ được đưa đến bất cứ nơi nào mà Tổng thống Mỹ Donald Trump có lịch trình.

ảnh 1

Máy bay C-17

Boeing C-17 Globemaster III là máy bay hạng nặng trong lực lượng không vận của Hoa Kỳ, chúng có thể chuyên chở máy bay chiến đấu, trực thăng, xe tăng, một số lượng lớn binh lính và hàng hóa tới những điểm nóng xa xôi trên thế giới.

Đây là vận tải cơ lớn thứ hai trong không lực Hoa Kỳ sau chiếc C-5 Galaxy. Cùng tìm hiểu tính năng của loại vận tải cơ khổng lồ này qua infographic.

ảnh 2
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top