Hơn 1.500 binh sĩ Nga tập trận phòng không tại Ossetia-Alania

0 Hoàng Tiến (Theo TASS)
ANTD.VN -Người đứng đầu cơ quan thông tin Quân khu miền Nam của Nga Vadim Astafyev, ngày 23-9, cho biết, hơn 1.500 quân nhân thuộc các đơn vị phòng không đồn trú tại vùng Bắc Ossetia-Alania đã tiến hành diễn tập đẩy lùi một cuộc tấn công giả định quy mô lớn tại khu vực Kapustin Yar, vùng Astrakhan.

ảnh 1

Binh sĩ Nga trong cuộc tập trận

"Các lực lượng thuộc đơn vị phòng không kết hợp vũ khí, thiết bị quân sự thuộc Quân khu miền Nam tại Bắc Ossetia-Alania đã đẩy lùi một cuộc tấn công trên không quy mô lớn từ máy bay của kẻ thù trong cuộc tập trận tại Kapustin Yar... Khoảng 1.500 quân nhân tham gia vào tập thể dục", ông Astafyev phát biểu với báo chí.

Ông Astafyev cũng xác nhận, hơn 200 đơn vị thiết bị quân sự, trong đó có các hệ thống phòng không Buk-M2 và Tor-M1, tổ hợp Osa và Strela-10, nhiều hệ thống chống tăng phòng không Tunguska và tên lửa đất đối không vác vai Igla. Các bài diễn tập xoay quanh nội dung đối phó với khoảng 60 mục tiêu của đối phương giả định trên không. 

Ông đã xác định rằng hơn 200 đơn vị thiết bị quân sự, bao gồm Buk-M2 và các hệ thống tên lửa phòng không Tor-M1, Osa và Strela-10 khu phức hợp, Tunguska hệ thống chống tăng phòng không và Igla nhân di động tên lửa đất-đối-không khí, được sử dụng trong tập thể dục.

Các máy bay "kẻ thù" bao gồm hơn 60 mục tiêu, bao gồm cả Saman và Pensne, có thể mô phỏng các mục tiêu tốc độ cao bay thấp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top