[ĐỒ HỌA] Nga bất ngờ cho trực thăng săn ngầm cực mạnh đổ bộ vào bờ biển Syria

0 Việt Hùng

ANTD.VN - Bộ Quốc phòng Nga vừa cho biết trực thăng săn ngầm cực mạnh Ka-27M cùng Thủy quân lục chiến nước này đã đổ bộ vào Syria. Việc cho vũ khí hiện đại tới Syria trong bối cảnh nóng là động thái tăng cường quân sự trước sức ép của Mỹ.

Nga vừa bất ngờ cho trực thăng săn ngầm cực mạnh Ka-27M cùng Thủy quân lục chiến nước này đã đổ bộ vào Syria. Đây là động thái mới nhất trong việc tái triển khai quân tới chiến trường Syria kể từ khi nước này rút một số lượng lớn khí tài ra khỏi đây vào hồi đầu năm. Chiến trường Syria đột ngột căng thẳng khi Syria quyết tấn công vào cứ địa Idlib, nơi được coi là thành trì cuối cùng của nhóm phiến binh cực đoan. 

ảnh 1

Trực thăng săn ngầm Ka-27M

Ka-27M là phiên bản mới nhất của trực thăng săn ngầm nổi tiếng Ka-27. Phiên bản này được Nga nâng cấp mạnh mẽ về cả hệ thống vũ khí lẫn thiết bị điện tử. Trực thăng Ka-27M sẽ tăng cường các hoạt động trinh sát trên không trên biển, bảo vệ hạm đội chống lại tàu ngầm của đối phương. Ngoài ra loại trực thăng này còn tìm kiếm, phát hiện, theo dõi và tiêu diệt tàu mặt nước, tiến hành tìm kiếm cứu nạn đối với phi hành đoàn gặp nạn trên biển.

ảnh 2
 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top