[ĐỒ HỌA] Không phải Mỹ mà đây mới là quốc gia đang giết chết siêu phẩm Su-57 của Nga

10 Việt Hùng
ANTD.VN - Là quốc gia duy nhất được cùng phát triển và biết nhiều thông tin về loại máy bay tàng hình thế hệ thứ 5 của Nga, Ấn Độ đã bất ngờ tuyên bố những thông tin gây sốc khi cho rằng loại máy bay Nga không có bất kỳ công nghệ độc đáo nào vượt trội so với các máy bay phương Tây.

Ấn Độ và Nga đang hợp tác để phát triển tiêm kích tàng hình FGFA (phiên bản Su-57 dành cho xuất khẩu). Hợp đồng trị giá 9 tỷ USD. Tuy nhiên mới đây Ấn Độ cho biết họ đã quyết định hủy bỏ hợp đồng này. Bộ Quốc phòng Ấn Độ khẳng định Nga không có bất kỳ công nghệ độc đáo nào hơn hẳn các máy bay phương Tây, truyền thông Ấn Độ cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên Ấn Độ lên tiếng về máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 do Nga phát triển. Trước đó Ấn Độ từng cho biết, thông số tàng hình trên máy bay Nga thua xa máy bay F-35 và F-22 của Mỹ. 

ảnh 1

Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga

Nhiều nguồn tin cho rằng, các chuyên gia Không quân Ấn Độ khẳng định rằng Su-57 không có những đặc điểm cần thiết và có những đặc điểm kém hơn hẳn máy bay Mỹ là F-35 và F-22. Những thông tin từ Ấn Độ đã và đang làm tổn hại danh tiếng của máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 do Nga phát triển. 

Su-57 là chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 được thiết kế để đối trọng với F-22 và F-35 của Mỹ. Chúng có chuyến bay đầu tiên vào năm 2010, tuy nhiên do gặp khó khăn về kỹ thuật nên Nga đã phải nhiều lần hoãn thời gian đưa vào trang bị loại chiến đấu cơ tối tân này.

ảnh 2
 

bình luận(10 bình luận)

20x20Thanh

Ai lại đi so máy bay tiêm kích MIC 17 với máy bay ném bom B52 :(

20x20Hoàng Thủy

MIC 17 của Liên xô hạ ngon B52 Mỹ

20x20VinhTL

Diệt thì diệt được nhưng bao nhiêu mạng sống phải trả giá bạn có biết không ?

20x20Thanh

Ai lại đi so máy bay tiêm kích MIC 17 với máy bay ném bom B52 :(

20x20Levan

Trong chiến tranh kỷ thuật Quân sự Mỹ đi trước Nga khá xa chúng ta nên công nhận ,Ấn độ họ có lý do của họ bỏ tiền ra để hợp tác cho ra đời một loại Tiêm kích thua đối thủ ai mà dại bỏ ra ,người bỏ Tiền họ không ngu. Càng chạy đua càng Chết ,

20x20võ van minh

sản phẩm của Nga chỉ so sánh với châu Á mà thôi nhưng cũng loại trừ Nhật ra . từ máy bay cho đến hàng tiêu dùng có cái gì đắt giá hơn ANH, PHAP, ĐỨC Ý, hiểu quá rồi

20x20Le

An do va Trung quoc đối đầu voi nhau..trog khi Nga dag sáp gần lai Trung quoc..trog khi đó An độ và Nga gan như đồg minh..An độ công bố z để dằn mặt Nga

Cùng chuyên mục
Top