[ĐỒ HỌA] Khám phá "Đại bàng thầm lặng", kẻ sẽ chiếm lĩnh bầu trời Trung Đông

2 Việt Hùng
ANTD.VN - Chiến đấu cơ F-15SE Silent Eagle là phiên bản mới nhất trong gia đình "Đại bàng bất bại" F-15, loại máy bay chưa từng bị đối phương bắn hạ trong không chiến. Với những nâng cấp sâu rộng F-15SE được đánh giá là có sức chiến đấu ngang ngửa với Su-35S của Nga.

Nhờ áp dụng những công nghệ điện tử hàng không tiên tiến nhất và bổ sung tính năng tàng hình mà F-15SE Silent Eagle (Đại bàng thầm lặng) được đánh giá có năng lực tác chiến ngang ngửa thậm chí nhỉnh hơn đôi chút ở khía cạnh bán tàng hình so với tiêm kích hạng nặng Su-35S của Nga.

ảnh 1

Chiến đấu cơ F-15SE của Mỹ

Nếu Su-35S là bước đệm giữa máy bay tiêm kích thế hệ thứ 4 và thứ 5 của Nga thì F-15SE là phương án chuyển tiếp trong khi chờ đợi tiêm kích thế hệ 5 của một số quốc gia đồng minh với Mỹ. F-15SE Silent Eagle, nó có khả năng tàng hình nhẹ nhờ lớp sơn hấp thụ tín hiệu radar và bổ sung khoang vũ khí trong thân máy bay.

Hiện loại máy bay này vừa được Israel đặt mua với mã định danh F-15IA, cùng với F-35I, đây được đánh giá là hai loại chiến đấu cơ mạnh nhất và thống lĩnh bầu trời Trung Đông.

ảnh 2
 

bình luận(2 bình luận)

20x20Lâm anh

Vua cào phím, mày đã làm nổi cái bẫy chuột chưa?

20x20Nguyen Hung

Su 35 the he sinh sau de muon nhung Nga qua yeu kiem, khong the so sanh voi F15. Su35 quang cao qua nhieu nhung su that khong duoc vao nhieu, that bai va that bai, ca doi nuoc Nga chi la chieu duoi

20x20Lâm anh

Vua cào phím, mày đã làm nổi cái bẫy chuột chưa?

Cùng chuyên mục
Top