[ĐỒ HỌA] "Gã khổng lồ" tiền trạm trước mỗi chuyến công du của Tổng thống Trump

2 Việt Hùng
ANTD.VN - Vận tải cơ khổng lồ Boeing C-17 Globemaster III đóng vai trò tiền trạm, chuyên chở các vật dụng cần thiết trước mỗi chuyến công du của người đứng đầu nước Mỹ.

Trước mỗi chuyến thăm của tổng thống Mỹ, những vật dụng cần thiết để đảm bảo an ninh cho tổng thống đều được những chiếc vận tải cơ khổng lồ Boeing C-17 Globemaster III chuyên chở tới trước nước sở tại. Các máy bay C-17 này mang theo những “loại hàng hóa đặc biệt” như siêu trực thăng Marine One, siêu xe Cadillac One, xe chống đạn, nhu yếu phẩm cũng như đội mật vụ an ninh đảm bảo an toàn cho tổng thống Mỹ.

ảnh 1

Boeing C-17 Globemaster III

Boeing C-17 Globemaster III là máy bay hạng nặng trong lực lượng không vận của Hoa Kỳ, chúng có thể chuyên chở máy bay chiến đấu, trực thăng, xe tăng, một số lượng lớn binh lính và hàng hóa tới những điểm nóng xa xôi trên thế giới.

Đây là vận tải cơ lớn thứ hai trong không lực Hoa Kỳ sau chiếc C-5 Galaxy. Cùng tìm hiểu tính năng của loại vận tải cơ khổng lồ này qua infographic.

ảnh 2
 

bình luận(2 bình luận)

20x20Tao la Cha

Hy vong mot thap nien nua Viet Nam co du kinh te va dieu kien mua duoc nhung may bay hien dai cua cac nuoc tren the gioi

20x20thanhkhoi

ước gì VIỆT NAM mình cũng sản xuất được các loại máy bay như các nước tiên tiến trên thế giới

Cùng chuyên mục
Top