Chỉ huy "Hổ Syria" trực tiếp hướng dẫn các binh sĩ tập trận ở Idlib

0 Vũ Tú (Theo AMN)
ANTD.VN -Tướng Suheil al-Hassan - Chỉ huy lực lượng tinh nhuệ "Hổ Syria" thuộc quân đội Syria đã trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện các binh sĩ của ông trong cuộc tập trận mới đây ở vùng nông thôn phía đông tỉnh Idlib.

ảnh 1

Thiếu tướng Suheil al-Hassan - Chỉ huy lực lượng tinh nhuệ “Hổ Syria” thuộc quân đội Syria

Nhiều nguồn tin truyền thông xã hội cho hay, tướng Suheil al-Hassan - Chỉ huy "Hổ Syria"-lực lượng tinh nhuệ của quân đội Syria, đang giám sát một buổi huấn luyện cho binh sĩ của ông ở vùng nông thôn phía đông tỉnh Idlib.

Bên cạnh đó, tướng al-Hassan còn trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện các binh sĩ thực hiện việc tấn công và thao tác bắn để trúng một mục tiêu tầm gần bằng súng trường tấn công Ak-104.

Các lực lượng "Hổ Syria" ưu tú gần đây đã được cung cấp súng trường tấn công Ak-104 tiên tiến để tăng cường khả năng của họ trong việc chống lại các nhóm khủng bố trên khắp đất nước.

Được biết, những binh sĩ quân đội Syria mới được triển khai tới tiền tuyến Idlib đang trong tình trạng cảnh giác cao khi phiến quân thánh chiến đã từ chối tuân theo thỏa thuận khu phi quân sự Idlib được thiết lập giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng liên tiếp phát động các cuộc tấn công lẻ tẻ nhằm vào các vị trí quân đội Syria ở Idlib và Hama.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top