Binh sĩ SAA đổ dồn về tuyến đầu ở đông nam Idlib sẵn sàng tiêu diệt quân phiến quân

0 Vũ Tú (Theo AMN)
ANTD.VN -Quân đội Syria được cho là chuẩn bị phát động một cuộc tấn công lớn trên mặt đất nhằm vào các thị trấn còn lại hiện vẫn đang còn nằm dưới sự kiểm soát của nhóm khủng bố Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) ở phía đông nam tỉnh Idlib.

ảnh 1

Binh sĩ thuộc lực lượng “Hổ Syria” của SAA

Theo cơ quan truyền thông chính thức của lực lượng tinh nhuệ "Hổ Syria", Tư lệnh lực lượng này, Đại tướng Suheil Al-Hassan đã ra lệnh cho toàn quân ở trong tình trạng báo động cao sẵn sàng chiến đấu. Tướng Al-Hassan cũng lệnh cấm bất cứ binh sĩ nào được rời khỏi phòng tuyến.

Kể từ khi nhận được thông báo của tướng Al-Hassan, SAA đã tập trung rất đông lực lượng tại những tuyến đầu ở phía đông nam Idlib với một số lượng lớn xe tăng và hàng nghìn binh sĩ.

Lực lượng "Hổ Syria" ưu tú sẽ dẫn đầu chiến dịch sắp tới chống lại các phiến quân thánh chiến ở đông nam Idlib, những kẻ trong thời gian qua đã từ chối rút khỏi vùng giảm căng thẳng Idlib theo Thỏa thuận Nga - Thổ Nhĩ Kỳ, và nối lại các cuộc tấn công nhằm vào những vị trí của quân đội chính phủ ở Idlib và Hama.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top